Man Hoang Sưu Thần Ký chuẩn bị ra mắt trong Quý III

5 Thanh Niên Online
Đây là khẳng định từ đại diện ChangYou, sau khi hé lộ thêm thông tin về "dàn boss" cực khủng trong đợt ra mắt sắp tới.

Man Hoang Sưu Thần Ký (tên tiếng Anh: God Slayer) là một game online nhập vai chiến đấu có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty ChangYou. Toàn bộ trò chơi được xây dựng trên cốt truyện thần thoại thượng cổ dựa theo tiểu thuyết “Man Hoang Tam Bộ Khúc” hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Đợt ra mắt sắp tới sẽ có thêm nhiều boss mới.

Theo dự tính từ nhà sản xuất ChangYou, trò chơi sẽ sở hữu tới 6 lớp nhân vật, tuy nhiên trong các lần ra mắt gần đây, Man Hoang Sưu Thần Ký mới chỉ mở thử nghiệm với 4 lớp nhân vật. Người chơi muốn nhân vật nam sẽ có Thương Đao và Ẩn Hiệp, muốn nhân vật nữ sẽ có Vân Linh và Thần Chúc, trong đó nghề nghiệp giới tính nam có thiên hướng công kích vật lý còn nghề nghiệp nữ sở trường pháp thuật.

Man Hoang Sưu Thần Ký chuẩn bị ra mắt trong Quý III - ảnh 1
Man Hoang Sưu Thần Ký chuẩn bị ra mắt trong Quý III - ảnh 2

Kể từ lần đầu tiên được giới thiệu tại Trung Quốc, Man Hoang Sưu Thần Ký đã trở thành cơn sốt với việc sử dụng công nghệ đồ họa CryEngine 3 khá tân tiến.Nhà sản xuất đã không ngừng hoàn thiện phương diện hình ảnh cho game để giúp người chơi có được trải nghiệm thị giác tốt nhất có thể. Hệ thống các nhân vật có thiết kế diện mạo rất đẹp, đồng thời khâu tạo nhân vật ban đầu cũng đưa ra khá nhiều lựa chọn để ta có thể tùy ý diện mạo của riêng mình.

Man Hoang Sưu Thần Ký chuẩn bị ra mắt trong Quý III - ảnh 3

Cơ chế chiến đấu chủ đạo trong Man Hoang Sưu Thần Ký là non-target, mang đậm tính hành động. Người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển và tấn công thông qua thao tác chuột kết hợp bàn phím, đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ bởi hệ thống tìm đường và tự động đánh quái trong lúc "cày cấp".

Man Hoang Sưu Thần Ký chuẩn bị ra mắt trong Quý III - ảnh 4
Man Hoang Sưu Thần Ký chuẩn bị ra mắt trong Quý III - ảnh 5

Trong thông báo mới đây, đại diện ChangYou đã hé lộ về việc Man Hoang Sưu Thần Ký sẽ được ra mắt trong Quý III năm nay - tức muộn nhất là vào cuối tháng 9 sắp tới. Ngoài ra, trò chơi cũng hé lộ hệ thống boss thế giới cực khủng sẽ được cập nhật trong lần ra mắt này.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lễ

Lễ

Game nhìn chiến quá!
Mỹ Anh

Mỹ Anh

Con này có hay = hổ báo kỵ ko?
Như Thanh

Như Thanh

Mỗi game 1 kiểu bạn ơi.
Thùy Vân

Thùy Vân

Trước tên là hoang mang tầm thần ký đúng ko?
Cẩm Hường

Cẩm Hường

Uh tên cũ mấy năm trước, hồi đó xấu òm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.