Manga Siêu Quậy - Game mobile kết hợp nhiều bộ manga sắp ra mắt

3 Thanh Niên Online
Theo dự kiến, Manga Siêu Quậy sẽ trình làng vào tháng 9 tới đây.

Manga Siêu Quậy là game mobile chiến thuật dàn trận đấu thẻ tướng có đề tài giả tưởng và đã được nhà phát hành Soha Game đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm được xây dựng dựa trên cốt truyện kết hợp giữa nhiều bộ anime - manga nổi tiếng, sáng tạo ra một thế giới "tạp nham" với hàng loạt những yếu tố độc đáo.

Manga Siêu Quậy - Game mobile kết hợp nhiều bộ manga sắp ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Manga Siêu Quậy, người chơi sẽ được gặp lại hàng loạt những nhân vật trong các bộ manga nổi tiếng như One Piece, Dragon Ball, Naruto,... cùng những phong cách kết hợp để "kích duyên" khá mới lạ. Lối chơi dàn đội hình trong Manga Siêu Quậy tương đối quen thuộc với các game thủ yêu thích dòng game đấu thẻ tướng, theo đó, game thủ chỉ cần sắp xếp sẵn đội hình và sử dụng các tuyệt chiêu hợp lý để giành chiến thắng.

Manga Siêu Quậy - Game mobile kết hợp nhiều bộ manga sắp ra mắt - ảnh 2
Manga Siêu Quậy - Game mobile kết hợp nhiều bộ manga sắp ra mắt - ảnh 3

Theo giới thiệu, Manga Siêu Quậy hiện có tới hơn 50 tướng tới từ nhiều bộ manga/anime khác nhau, và số lượng này sẽ tăng thêm trong các bản cập nhật sắp tới. Tất cả các tướng này đều được xây dựng theo nguyên mẫu truyện tranh, từ ngoại hình, tính cách, lời thoại cho tới hệ thống tuyệt chiêu, do đó cộng đồng game thủ hâm mộ manga/anime sẽ rất dễ dàng để làm quen với Manga Siêu Quậy.

Manga Siêu Quậy - Game mobile kết hợp nhiều bộ manga sắp ra mắt - ảnh 4

Hiện tại Manga Siêu Quậy đã gần như hoàn thiện Việt hóa và sẵn sàng cho ra mắt vào tháng 9 tới Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc Hòa

Phúc Hòa

Game manga ko có nhập vai nhỉ, toàn thẻ tướng chán phèo
Tuấn

Tuấn

Game chưa ra hả
Thanh Phong

Thanh Phong

Ship cặp nami-luffy nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.