Máy chủ Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn rất bấp bênh

7 Thanh Niên Online
Dù đã ra mắt được ba ngày, lỗi trục trặc server của Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn chưa được giải quyết dứt điểm.
Chỉ chưa đầy 3 ngày sau khi ra mắt, cộng đồng Đường Môn Kỳ Hiệp đã liên tục gặp rắc rối khi cố thử trải nghiệm sản phẩm này. Theo phản ánh của người chơi, không một thời điểm nào tựa game này không vướng lỗi.
Máy chủ Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn rất bấp bênh - ảnh 1
Vào thời điểm ra mắt, game không thể kết nối do lượng đăng nhập quá động. Sự việc này khiến nhà phát hành Funtap phải bảo trì khẩn cấp tới 2 lần. Ngay sau đó, Đường Môn Kỳ Hiệp tiếp tục gặp sự cố về đường truyền, khi tình trạng lag, giật trong game xảy ra liên tục, việc đăng nhập vào sản phẩm này vẫn gặp nhiều khó khăn.
Máy chủ Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn rất bấp bênh - ảnh 2
Máy chủ Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn rất bấp bênh - ảnh 3
Theo thông báo mới nhất của nhà phát hành Funtap, Đường Môn Kỳ Hiệp đang gặp phải lỗi văng game, khiến nhiều người chơi không thể vào sản phẩm, hoặc bị văng ra ngoài dù đã ở trong game. Ghi nhận từ nhiều người chơi, dù đang tham gia hoạt động và "Không làm gì cũng văng, chỉ là bị trước hay sau mà thôi".
Máy chủ Đường Môn Kỳ Hiệp vẫn rất bấp bênh - ảnh 4
Được biết, nhà phát hành Funtap vẫn đang tích cực khắc phục tình trạng trên. Tuy nhiên, cộng đồng vẫn chưa nhận được thông báo đã xử lý xong. Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhập những thông tin liên quan trong các bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Quốc

Nhật Quốc

Bó tay game
Ngọc San

Ngọc San

Về Vn cái lỗi tùm lum
Đăng Sơn

Đăng Sơn

Cứ nhiều người thấy lỗi khó đăng nhập là lại làm ầm ầm lên đổ cho nhà phát hành. Xin lỗi chứ cho phép nói thẳng, hầu hết lỗi kết nối xảy ra đều là do wifi của bạn có vấn đề. Wifi nhà mạng VN thì khỏi nói rồi.
Xuân

Xuân

Hơi lố rồi bác ơi. Tại sao cũng đường truyền đó chơi game quốc tế lại ít lỗi hơn?
Thảo Vân

Thảo Vân

Bỏ game rồi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.