MCCorp sắp ra mắt Wiki cho game mobile: WikiMobi

0
MCCorp sẽ sớm ra mắt dự án mới với tên WikiMobi, cổng Wiki mở cho các game mobile tại Việt Nam

Theo nguồn tin được xác nhận từ chính MCCorp, nhà phát hành “chuyên trị” game mobile này sẽ sớm ra mắt dự án mới với tên WikiMobi. Điều đáng nói đây không phải một sản phẩm game như thường thấy, mà là một kho dữ liệu trực tuyến dùng chung.

Wikipedia

WikiMobi – Thư viện mở dành cho tín đồ game mobile

Đại diện MCCorp cho biết: “Là NPH đầu tiên của làng gMO Việt, MCCorp luôn nhất quán đi theo một tiêu chí trong suốt ba năm qua: đó là xây dựng và phát triển cộng đồng Game mobile lớn mạnh cả chất và lượng. Với thiết kế giao diện responsive hỗ trợ đa nền tảng, người dùng WikiMobi có thể truy cập trên mọi thiết bị.”

Cổng news mobay

Cổng News Mobay.vn là một trong những yếu tố tạo lên WikiMobi

Nhắc đến Wiki là chúng ta nhắc đến một phương thức chia sẻ thông tin đầy triển vọng có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay. Nó cho phép người dùng tự do tạo và chỉnh sửa nội dung. Nói một cách đơn giản hơn, Wiki là kho dữ liệu trực tuyến dùng chung cực kỳ đơn giản, kết hợp nỗ lực và tri thức của nhiều người để tạo ra nguồn thông tin tốt hơn của bất kỳ cá nhân nào. Đây chính là mục tiêu mà MCCorp muốn hướng tới khi tạo ra một thư viện mở với cái tên WikiMobi cho toàn bộ cộng đồng Game mobile Việt.

WikiMobi

WikiMobi – Nơi chia sẻ thông tin cho cộng đồng Game Mobile Việt

Với 3 năm kinh nghiệm phát hành 12 sản phẩm Game mobile tại Việt Nam, MCCorp đã có hơn 5 triệu người dùng trong hệ thống MCID và sẽ được kết nối toàn bộ với hệ thống thư viện WikiMobi này. Đây sẽ trở thành một kênh giao lưu, chia sẻ của các NPH, các cá nhân phát triển Game mobile và cộng đồng game thủ.

Giao diện responsive của WikiMobi

Ảnh minh họa: Giao diện responsive sẽ hỗ trợ game thủ trải nghiệm WikiMobi trên mọi nền tảng.

Từ một số thông tin chúng tôi khai thác được, WikiMobi sẽ là nơi để các NPH, cá nhân và tổ chức phát triển Game mobile tự quảng bá giới thiệu và đưa sản phẩm của mình tới cộng đồng game thủ mobile một cách nhanh chóng và tiện ích.

WikiMobi

Ảnh minh họa: Xây dựng và phát triển cộng đồng game mobile ngày một lớn mạnh hơn.

Đối với riêng cộng đồng game thủ, các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hơn và có cơ hội trải nghiệm nhiều game mới mà không phải vất vả tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi ngày truy cập, bạn sẽ nắm bắt được những Game mobile đang hot trên thị trường. Đồng thời, bạn có thể thoải mái chia sẻ những quan điểm cá nhân về một tựa game mà mình đã và đang chơi.

WikiMobi

Ngày càng nhiều các nhà phát hành tham gia vào thị trường Game mobile Việt.

WikiMobi hứa hẹn sẽ trở thành một sân chơi lớn và thay đổi bộ mặt của ngành công nghiệp Game mobile “non trẻ” nước ta trong tương lai không xa. Thư viện Game mobile có lẽ sẽ mất không ít thời gian đầu để các NPH cùng cộng đồng game thủ làm quen và thích ứng dần. Tuy nhiên, với xu thế công nghệ và thị trường phát triển không ngừng, Wikimobi chắc chắn là bước đi mới không thể thiếu của làng Game mobile Việt. Chúng ta hãy cùng hy vọng và chờ đợi để trải nghiệm các tính năng của hệ thống Thư viện mở này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.