MDCS Mùa Xuân 2017: Nixwater 'đụng' Tinikun để giành nhau vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng

0
Hiện tại, Gigabyte Adonis Marines đứng đầu bảng với 5 trận toàn thắng và Young Generation đứng nhì bảng với 4 thắng, 1 thua.

Mở đầu tuần thi đấu thứ 3 của giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam là 2 trận thắng dành cho các đội chiếu trên, khiến bảng vị trí của các đội trên xếp hạng giải MDCS Mùa Xuân 2017 ngày càng cách biệt hơn.

MDCS Mùa Xuân 2017: Nixwater 'đụng' Tinikun để giành nhau vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng - ảnh 1

Bắt đầu ván đấu đầu tiên, cặp đôi Xạ Thủ và Hỗ Trợ mới (Celebrity và RonOP) của Cantho Cherry thi đấu khá tốt khi đã đè đường thành công vị trí đường dưới, khiến Slay và Sergh không dám ‘hó hé’ gì tại đường dưới. Tuy nhiên chỉ trong một pha mở giao tranh cực kì tỉnh táo của Archie tại phút thứ 20 đã tạo điều kiện cho cả đội Gigabyte Adonis Marines hạ gục được 3 thành viên của đối phương, ăn được cả Rồng Đất và Baron, không lâu sau đó họ giành chiến thắng 1 - 0. Tới ván thứ 2, đội tuyển chưa-từng-nếm-mùi-thất-bại này tiếp tục thể hiện phong độ tuyệt vời của mình khi thi đấu lần lướt hơn đối thủ trong cả trận đấu. Và điều gì đến cũng đã đến khi có sự cách biệt về trang bị và cấp độ khá nhiều với đối thủ, Gigabyte Adonis Marines dễ dàng ấn định trận thắng thứ 5 của mình.

MDCS Mùa Xuân 2017: Nixwater 'đụng' Tinikun để giành nhau vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng - ảnh 2

Tiếp theo là trận đấu khá cân kèo giữa Young Generation và Next Gen khi phải đến tới ván thứ 3 mới phân định thắng thua. Tại ván đấu đầu tiên, cả 3 đường của Young Generation đều rất xanh khiến họ giành chiến thắng một cách chóng vánh khi trận đấu chỉ vừa bước sang phút thứ 25. Không chịu thua kém, Next Gen thi đấu bình tĩnh hơn và lợi dụng sơ hở của đối thủ tại hang Baron để từ đó lăn cầu tuyết và gỡ hòa. Sang ván đấu cuối cùng, cả 2 đội bắt đầu thi đấu chậm lại nhưng các cậu học trò của Nixwater đã kiểm soát các mục tiêu lớn tốt hơn. Nhờ đó, Young Generation đã đẩy thẳng đường trên và giành chiến thắng trận thứ 4 của mình.

Ngày

Giờ

Trận đấu

Ngày 2.3

16:00

Young Generation vs eHub United

19:00

Gigabyte Adonis Marines vs Ultimate

Ngày 4.3

16:00

ROG Friends vs Cantho Cherry

19:00

Next Gen vs Ultimate

Ngày 5.3

16:00

Cantho Cherry vs eHub United

19:00

ROG Friends vs Gigabyte Adonis Marines

Ngày mai sẽ là ván đấu khá căng thẳng giữa Young Generation và eHub United, vì 2 đội tuyển chỉ cách biệt nhau 1 trận thắng mà thôi. Tiếp theo đó là trận đấu giữa Gigabyte Adonis Marines cùng Ultimate, và nếu không có gì bất ngờ thì Ultimate sẽ tiếp tục gánh chịu thêm một trận thua nữa. Tuy nhiên còn 3 trận nữa là kết thúc lượt đi nên Ultimate vẫn còn giữ được vị trí top 4 của mình. Nhưng họ sẽ cần phải nổ lực hơn nữa nếu không muốn các đội top trên bỏ xa hay thậm chí tệ hơn là bị Next Gen rượt ngay sau lưng mình.

Gigabyte Adonis Marines vs Cantho Cherry: 2 - 0

Young Generation vs Next Gen: 2 - 1

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các trận đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm