MDCS Mùa Xuân 2017: QTV đối đầu những đồng đội cũ

0
Trận đấu giữa 2 đội tuyển được xem là nổi nhất tại giải đấu lần này sẽ diễn ra vào 19g chiều ngày 08.02.

Sau thời gian dài nghỉ ngơi, giờ đây giải Mountain Dew Championship Series (MDCS) Mùa Xuân 2017 đã chuẩn bị khởi tranh. Theo lịch trình, tuần đấu đầu tiên sẽ diễn ra trong 4 ngày, đó là 8,9,10 và 11.02.

Có vẻ như giải đấu Việt Nam rất thích mở màn tuần thi đấu đầu tiên bằng những trận đấu đinh, khi năm 2016 là cuộc đấu giữa 2 đối thủ nặng cân nhất lúc bấy giờ là Saigon Jokers và Boba Marines. Nối tiếp ‘truyền thống’ này, 2 đội tuyển đang sở hữu nhiều tên tuổi cộm cán trong làng thể thao điện tử Việt Nam của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại là Gigabyte Adonis Marines và ROG Friends sẽ chạm trán nhau trong ngày thi đấu đầu tiên.

MDCS Mùa Xuân 2017: QTV đối đầu những đồng đội cũ - ảnh 1

Với thể thức thi đấu mới, các đội tuyển cần phải luyện tập nhiều hơn trước đây mới có thể đáp ứng được hệ thống cấm 10 lượt và đấu BO3 (3 trận). Dù rằng ROG Friends sở hữu khá nhiều tuyển thủ đã từng thi đấu cho đội Saigon Jokers (Heaven, KingJ, Minas) cùng nhiều tuyển thủ cực kì tài năng trẻ khác, thế nhưng đội hình này chỉ vừa tập hợp được trong khoảng thời gian khá ngắn nên khó có sự phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên. Chưa kể dạo gần đây, QTV (tuyển thủ ‘cứng cựa’ nhất của cả đội) hiện đang phải điều hành kinh doanh nên anh cũng khó có thể duy trì chế độ luyện tập như trước.

Trailer hoành tráng của tuyển ROG Friends

Trong khi đó, tuyển Gigabyte Marines cũng chỉ giữ lại 2 cái tên của đội tuyển tiền thân Boba Marines là Optimus và Archie, còn những cái tên còn lại cũng đều khá mới mẻ và chưa có nhiều thời gian tiếp xúc lẫn nhau, thế nên họ cũng chẳng khác tình hình của ROG Friends là bao. Thế nhưng trong buổi họp báo ra mắt của cả đội, dường như họ rất quyết tâm trong việc thi đấu hết mình và mong muốn đạt thành tích tốt nhất tại giải đấu lần này.

Trailer giải MDCS Mùa Xuân 2017

Theo dự đoán của Thanh Niên Game, Gigabytes Marines sẽ đánh bại ROG Friends với tỉ số là 2 - 1.

Và sau đây là lịch thi đấu tuần thi đấu đầu tiên của giải đấu MDCS Mùa Xuân 2017:

Ngày

Giờ

Trận đấu

08.02

16:00

eHub United vs Cantho Cherry

19:00

Gigabytes Marines vs ROG Friends

09.02

16:00

Ultimate1 vs Next Gen

19:00

Cantho Cherry vs Young Generation

11.02

16:00

Next Gen vs eHub United

19:00

ROG Friends vs Ultimate1

12.02

16:00

Next Gen vs ROG Friends

19:00

Gigabytes Marines vs Young Generation

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại liên tục trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm