MDCS Mùa Xuân 2017: YG giữ vững mạch thắng, FFQ sảy chân

0 Thanh Niên Online
Trong khi YG giành chiến thắng vang dội 2 - 0, FFQ đã bất ngờ mất đi mạch thắng của mình trước NG.

Sau khi cải thiện thứ hạng thành công với 3 chiến thắng, có thể nói ROG Friends đang rất hừng hực khí thế trong công cuộc leo lên top 4 tại giải Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp Việt Nam - MDCS Mùa Xuân 2017. Và đối thủ tiếp theo lần này là Next Gen, đội tuyển chỉ cách họ 1 trận thắng mà thôi.

MDCS Mùa Xuân 2017: YG giữ vững mạch thắng, FFQ sảy chân - ảnh 1

Bước vào ván đầu tiên, ROG Friends đã có khởi đầu khá thuận lợi khi hạ gục Petland 2 mạng nhờ sự hỗ trợ của Heaven. Mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát của Minas cùng đồng đội, cho đến khi họ mắc sai lầm để cho NG ăn được Baron một cách dễ dàng. Kể từ đó, FFQ đã đón nhận sự tiến công liên tục của đối thủ, lần lượt mất thêm Rồng Ngàn Tuổi cùng nhà chính một cách chóng vánh. Thua ván 1, FFQ quyết định sử dụng Ashe, Malzahar và Maokai để tăng cường khả năng bắt lẻ của mình và nhờ thế họ đã kiểm soát được 3 rồng một cách khá dễ dàng. Tuy nhiên chỉ một pha tỏa sáng của PetLand khi vừa tốc biến né chiêu cuối vừa hạ gục Warzone, và sau đó đồng đội ào lên ‘xử gọn’ tàn dư và giành được Baron. Sau đó, FFQ dù đã có một pha quét sạch đối phương và hạ gục Rồng Ngàn Tuổi nhưng họ vẫn không cụ thể hóa lợi thế này và đành chấp nhận thua cuộc với tỉ số 0 - 2.

MDCS Mùa Xuân 2017: YG giữ vững mạch thắng, FFQ sảy chân - ảnh 2

Ngược lại, Young Generation vẫn giữ được phong độ rất ổn định khi hạ gục được Cantho Cherry với tỉ số áp đảo 2 - 0. Trong cả 2 ván đấu trên, các đệ tử của Nixwater đã triển khai chiến thuật thi đấu xung quanh bùa lớn và đẩy đường rất tốt. Đặc biệt hơn trong ván đấu thứ 2, Naul đã khiến đối thủ của mình phải sợ hãi khi cầm Cassiopeia ‘bào máu’ với tốc độ ánh sáng. Sau khi hủy diệt CR, YG vẫn chễm chệ tại vị trí thứ 2 tại MDCS Mùa Xuân 2017 với 6 trận thắng.

MDCS Mùa Xuân 2017: YG giữ vững mạch thắng, FFQ sảy chân - ảnh 3

Như các bạn đã biết, trận đấu giữa ROG Friends và Gigabyte Adonis Marines đã bị hoãn lại vì một số trục trặc kĩ thuật ngày 5.3, nên BTC đã dời trận đấu này sang 16h chiều nay (ngày 10.3). Mặc dù kết quả cũng khá dễ đoán khi tỉ lệ cao GAM sẽ giành chiến thắng, nhưng biết đâu liệu rằng những tiến bộ vừa qua của FFQ có phần nào khiến vị trí của ông vua giải quốc nội sẽ lung lay? Hãy cùng đón xem trận đấu cực kì hấp dẫn này nhé!

ROG Friends vs Next Gen: 0 - 2

Young Generation vs Cantho Cherry: 2 - 0

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến giải đấu Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm