ME Corp tung game mobile mới

5 Thanh Niên Online
Hiệp Khách Giang Hồ dự kiến sẽ là sản phẩm chủ chốt của nhà phát hành ME Corp trong tháng này.
Hiệp Khách Giang Hồ là game mobile thể loại nhập vai, được lấy chủ đề từ bộ phim cùng tên Hiệp Khách Giang Hồ nổi tiếng ở Trung Quốc. Bộ phim này cũng đã được chuyển thể thành không ít game online sau này, nổi tiếng nhất là YulGang (ở Việt Nam là Hiệp Khách Giang Hồ) đã ra mắt từ nhiều năm về trước.
ME Corp tung game mobile mới - ảnh 1
Mới đây, nhà phát hành ME Corp đã hé lộ những thông tin đầu tiên, về việc mình sẽ đưa Hiệp Khách Giang Hồ phiên bản Mobile đến với thị trường Việt. Được biết, phiên bản này hiện đang làm mưa làm gió tại những thị trường lớn như Trung Quốc, Hàn Quốc. 
ME Corp tung game mobile mới - ảnh 2
Thông qua những hình ảnh đầu tiên, Hiệp Khách Giang Hồ vẫn giữ nguyên được hệ thống đồ họa chipi dễ thương, với những đường nét rất riêng từ người tiền nhiệm trên PC. Phiên bản mobile này cũng tạo hình khá giống những nhân vật nổi tiếng trong game như Hàn Bảo Quân, Đàm Liên Hoa,...
ME Corp tung game mobile mới - ảnh 3
ME Corp tung game mobile mới - ảnh 4
Theo dự kiến, Hiệp Khách Giang Hồ của nhà phát hành ME Corp sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kinh Thành

Kinh Thành

Hóng game
Cẩm Hường

Cẩm Hường

Hóng game nhé
Tuấn Hải

Tuấn Hải

Ngon quá
Như Loan

Như Loan

Game ngon quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.