MeCorp nuôi Mãnh thú

0
Nhà phát hành này quyết định tung sản phẩm Mãnh thủ trước Tết nguyên đán vài ngày.

Mãnh thú có tên gốc là Tiêu dao bát tiên, thuộc thể loại game nhập vai hành động (MMORPG) do một công ty game Trung Quốc phát triển. 

Mãnh thú sở hữu hơn 1.000 loài thú đến từ tam giới, những mãnh thú này là trợ thủ đắc lực cho người chơi và cũng là kẻ thù nguy hiểm cho mọi game thủ trong bước đường chinh phục thế giới Mãnh thú huyền bí.

Trong đa số các game mobile, game thủ thường chơi một mình, nhưng với Mãnh thú người chơi tham gia những nhiệm vụ, những tính năng, phó bản đấu trường quy mô lớn, trực tiếp chiến đấu với hàng ngàn người chơi khác thông qua tính năng “Khải Hóa” đồng đội.

Theo nhà phát hành MeCorp, trò chơi có phong cách chiến đấu tức thì, theo giời gian thực, độ dài của toàn bộ sự kiện đều khống chế trong thời gian từ 2-5 phút, mỗi ngày chỉ cần online 30 phút thì người chơi sẽ không bị “lạc hậu” so với nhiều “dân cày” khác.

MeCorp nuôi Mãnh thú - ảnh 1

Mãnh thú không có ranh giới giàu - nghèo, chỉ cần bạn login và tham gia vào các hoạt động của game đều đặn sẽ được tặng 1 số nguyên bảo cố định, sử dụng số nguyên bảo này thích hợp người chơi có thể dễ dàng khám phá game. 

Trò chơi có đồ họa 2D, giao diện thiết kế gọn, đẹp. Nhân vật được thiết kế chăm chút, trang phục đa dạng, hệ thống hiệu ứng mượt mà không chói mắt.

MeCorp nuôi Mãnh thú - ảnh 2

Bộ cài đặt của game chỉ khoảng 9,1 MB, tương thích với cả hai hệ điều hành Android và iOS.

Hiện trang teaser của trò chơi đã chính thức ra mắt game thủ tại đại chỉ:  http://mt.mobo.vn/  và https://www.facebook.com/manhthu.vn

 

 

 

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm