Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc

0
Bài viết này sẽ giúp các tân thủ X Tam Quốc có được sự mở đầu thuận lợi trong game.

Để mở khóa hết kho tính năng đồ sộ trong X Tam Quốc, người chơi cần đạt được cấp độ level nhất định, ví dụ level 10 mở lôi đài, 35 mở shop, 40 mở tính năng Tranh Bá… Ngoài ra level còn cho phép người chơi thăng cấp võ tướng cao hơn.

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 1

Sau đây, Thanh Niên Game sẽ tổng hợp những mẹo thăng cấp nhanh trong game mobile ‘bom tấn’ đang gây sốt trên thị trường game Việt.

“Hốt sạch” nhiệm vụ hằng ngày

Để đạt được cấp độ nhanh chắc hẳn là một trong những điều mà các tân thủ mong muốn nhất. Đối với X Tam Quốc có khá nhiều tùy chọn giúp cho người chơi kiếm được nhiều điểm uy vọng (kinh nghiệm).

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 2

Trước tiên người chơi hãy hoàn thành hết tất cả các yêu cầu của hoạt động hằng ngày đưa ra như điểm danh, nhận quà online theo từng móc thời gian, thường xuyên kiểm tra ô nhiệm vụ, nhận hết tấc cả các nhiệm vụ mà mình cảm thấy nằm trong tầm tay, bên cạnh đó cũng không quên nhận các phần thưởng sau khi hoàn thành xong nhiệm vụ ấy.

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 3

Thường xuyên kiểm tra mục nhiệm vụ

Tích cực tham gia chiến dịch, hoàn thành tất cả các nhiệm vụ từ chính đến phụ, lưu ý người chơi hãy có gắng hoàn thành tất cả ở cấp bậc sao cao nhất. Từ đó tạo tiền đề nhận rương phần thưởng ải cao nhất cho từng màn chơi, kèm theo đó là các vật phẩm giá trị…

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 4

Khi hoàn thành đủ sao người chơi sẽ nhận được rương quà có giá trị

Sau khi đã đạt cấp độ cao thích hợp để tham gia vào các ải cũ ở độ khó cao hơn, lượng kinh nghiệm cũng tăng theo tỉ lệ thuận dành cho bạn.

Ngoài ra tính năng Quà của hệ thống cũng sẽ cho phép bạn nhận Uy Vọng.

Đi Viễn Chinh, cày Uy Vọng

Chức năng Viễn Chinh trong X Tam Quốc ngoài cung cấp vàng, trận pháp còn giúp người chơi thăng cấp nhanh. Chinh phục phụ bản Danh Tướng Chiến trong Viễn Chinh (cả Tân Thủ lẫn Cao Thủ) sẽ giúp game thủ có cơ hội nhận được Uy Vọng Đan (dùng để thăng cấp nhân vật) và EXP Đan (dùng để thăng cấp võ tướng).

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 5

Danh Tướng Chiến là lãnh địa của những màn “solo tướng” kịch tính, do vậy người chơi cấn chuẩn bị những mãnh tướng có khả năng solo cao như Triệu Vân (có kỹ năng né tránh), Lữ Bố, Quan Vũ, Trương Phi… để tăng cơ hội giành chiến thắng ở cấp Cao Thủ.

Uy Vọng Đan cũng được chia theo cấp độ vật phẩm như Tím và Cam. Nếu may mắn, người chơi sẽ nhận được Uy Vọng Đan (cam) tăng 100 điểm Uy Vọng, hoặc tím được 25 điểm.

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 6

Càn quét phụ bản

Sau khi qua ải phụ bản và đạt cấp 5 sao, các bạn có thể sử dụng chức năng Càn Quét để tăng điểm Uy Vọng. Đây là một cách thăng cấp thủ công khá “chày cối”, vì khi sử dụng chức năng này sẽ tốn Lệnh Càn Quét và Quân Lệnh (thể lực), nhưng bù lại người chơi sẽ nhận được vô số mảnh dùng để hợp thành trang bị và võ tướng.

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 7

Tuy nhiên càng về sau để đạt 5 sao khi vượt ải là một thử thách khó nhằn, chính vì vậy các bạn hãy tận dụng chức năng Càn Quét sớm để thăng cấp nhanh nhất. Nếu các bạn lo thiếu Quân Lệnh thì hãy yên tâm, một ngày hệ thống sẽ tặng người chơi 3 lần Quân Lệnh, mỗi lần 120 cái tha hồ sử dụng chức năng này.

Ngoài ra còn có một cách thăng cấp đơn giản hơn rất nhiều, đó là mua Uy Vọng Đan trong Shop. Tuy nhiên, Thanh Niên Game không khuyến khích cách làm này, trừ khi các bạn là những người “có điều kiện”.

Mẹo thăng cấp nhanh trong X Tam Quốc - ảnh 8

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm