Microsoft miễn phí game siêu đẹp Ori and the Blind Forest

2 Thanh Niên Online
Phiên bản nâng cấp Ori and the Blind Forest: Definitive Edition sẽ được Microsoft miễn phí cho những game thủ sở hữu phiên bản gốc. 
Microsoft hiện đang cho phép các game thủ sở hữu trò chơi Ori and the Blind Forest (2015) trên Microsoft Store nâng cấp miễn phí lên phiên bản Ori and the Blind Forest: Definitive Edition (2016). Đây là phiên bản được bổ sung thêm nhiều nội dung mới rất thú vị như các khu vực mới, bí mật mới cũng như 2 năng lực mới cho nhân vật  là Dash và Light Burst.
Trailer giới thiệu Ori and the Blind Forest: Definitive Edition
Hiện tại, game thủ có 2 ngày để nâng cấp miễn phí Ori and the Blind Forest lên Ori and the Blind Forest: Definitive Edition trên cửa hàng Microsoft Store tại đây. Ori and the Blind Forest ra mắt vào năm 2015 trên PC và Xbox One, nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng bởi nền đồ họa 2D đầy nghệ thuật, đẹp lung linh cùng lối kể chuyện sâu sắc. Game nhận được điểm số cao ngất từ rất nhiều các trang game uy tín.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Phương

Quỳnh Phương

game đẹp gê :3
Hạ Uyên

Hạ Uyên

thích quá

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.