Million Arthur VR sẽ có mặt trên HTC Vive vào 2017

0
Million Arthur VR, phiên bản VR của game mobile Million Arthur, sẽ được Square Enix sẽ trình làng vào đầu năm 2017.

Bên cạnh game mobile mới Flame X Blaze, Square Enix còn hé lộ một thông tin rất thú vị liên quan đến game mobile Million Arthur tại triển lãm Tokyo Game Show 2016 đang diễn ra tại Nhật Bản. Theo đó, Million Arthur VR, phiên bản thực tế ảo của game mobile Million Arthur, sẽ có mặt trên nền tảng HTC Vive vào đầu năm 2017.

[mecloud]PxMbFvgKuL[/mecloud]

Theo các thông tin mà Square Enix công bố, người chơi sẽ được trải nghiệm quá trình chọn bài và chiến đấu hoành tráng trong Million Arthur VR. Đồng thời, một trailer giới thiệu cận cảnh lối chơi của Million Arthur VR với độ dài hơn 2 phút đã được công bố để người chơi có thể cảm nhận rõ hơn về game mobile này.

Million Arthur VR sẽ có mặt trên HTC Vive vào 2017

Million Arthur là game mobile thuộc thể loại đấu thẻ bài được phát triển bởi Square Enix và đã có mặt tại nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Đông Nam Á. Game mobile này có bối cảnh dựa trên các truyền thuyết dân gian về Vua Arthur. Người chơi sẽ vào vai vai Arthur đời thứ 983067, người đã thành công rút thanh kiếm huyền thoại Excalibur ra khỏi đá.

Tổng quan:

  • Tên game: Million Arthur VR
  • Thể loại: Đấu thẻ bài
  • Phát triển, phát hành: Square Enix
  • Trang chủ: Chưa công bố

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.