Minecraft công bố ngày ra mắt trên Nintendo Switch

0 Thanh Niên Online
Trò chơi lừng danh và sở hữu lượng game thủ khổng lồ Minecraft đã chính thức về với đội Nintendo Switch, dự kiến ra mắt vào ngày 11.5 tới.
Không cần phải nhắc quá nhiều về Minecraft, bởi lẽ trò chơi đã trở thành cái tên quen thuộc với game thủ toàn cầu từ nhiều năm qua. Sở hữu đồ họa đơn giản, kết cấu trò chơi nhỏ gọn, tuy nhiên, tính sáng tạo ẩn chứa trong Minecraft là vô bờ bến, làm say mê hàng triệu người chơi và công phá rất nhiều kỷ lục về doanh số.
Minecraft công bố ngày ra mắt trên Nintendo Switch - ảnh 1
Tính đến thời điểm hiện tại, Minecraft đã có mặt trên Windows, OS X, Linux, Android, iOS, Windows Phone, Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4,... và thậm chí là trên cả những nền tảng ít người dùng khác. Nguyên nhân chủ yếu là vì Minecraft sở hữu mức cầu hình khá nhẹ nhàng, cũng như đối tượng của trò chơi này là không có giới hạn.
Do đó, việc Minecraft đặt chân lên Nintendo Switch - hệ máy "lai" độc đáo đang bán rất chạy của Nintendo - là điều được xem như hiển nhiên.
Minecraft công bố ngày ra mắt trên Nintendo Switch - ảnh 2
Đáng chú ý, phiên bản Minecraft này sẽ hỗ trợ đến 4 người chơi co-op (cùng chơi) trên một thiết bị, 8 người thông qua chế độ online. Đặc biệt, game sẽ sở hữu 40 bộ skin lấy cảm hứng từ thế giới Mario, cùng rất nhiều những địa danh và vùng đất mang thiết kế đặc trưng thì dòng game lừng danh của Nintendo.
Dự kiến, Minecraft sẽ ra mắt trên Nintendo Switch vào ngày 11.5 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.