Minecraft 'vô đối' về lượt view trên Youtube trong năm 2019

0 Thanh Niên Online
Cụ thể, Minecraft vượt mặt Grand Theft Auto, Fortnite,... để trở thành game được theo dõi nhiều nhất trên Youtube với tổng lượt xem lên tới tận 100,2 tỉ view.
Theo thông tin từ Youtube Rewind 2019 (đoạn clip tổng hợp các video và xu hướng nổi bật trong năm), ngành công nghiệp đã có đóng góp khổng lồ cho tổng số lượt xem của nền tảng này trong năm 2019. Trong đó, top 5 tựa game có lượng view cao nhất bao gồm Roblox, Garena Free Fire, Grand Thief Auto 5 (GTA 5), Fortnite và Minecraft.
Cụ thể, Roblox kiếm về 29,6 tỉ lượt view cho Youtube, Free Fire đạt 29,9 tỉ, GTA 5 đạt 36,9 tỉ và Fortnite đạt 60,9 tỉ. Quán quân của năm 2019 chính là Minecraft với 100,2 tỉ lượt xem, bỏ xa người đứng nhì Fortnite.
Thành tích của Minecraft có thể xem là rất khủng khiếp, nhưng hoàn toàn không phải điều bất ngờ. Bởi lẽ tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi của Microsoft đã bán được tới 176 triệu bản (một trong những game bán chạy nhất mọi thời đại), sở hữu cộng đồng game thủ trung thành đông đảo. Ngoài ra, Minecraft là tựa game phù hợp cho tất cả lứa tuổi, qua đố cũng được nhiều Youtuber ưa chuộng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm