Mô phỏng chi tiết nội dung trong phim, webgame Thanh Vân Chí xứng đáng hot nhất 2017

0
Thanh Vân Chí là webgame có bản quyền, được chuyển thể từ phim Thanh Vân Chí với sự góp mặt của diễn viên Triệu Lệ Dĩnh. Trò chơi sẽ ra mắt bản Alpha Test vào lúc 10 giờ sáng mai (21.2).

Sau thời gian thai nghén, webgame Thanh Vân Chí đã hoàn thành giai đoạn Việt hóa và sẵn sàng ra mắt các game thủ. Những hình ảnh đầu tiên được tiết lộ cho thấy đây thực sự là phiên bản game được chuyển thể từ phim, với nhiều chi tiết ingame mô phỏng chính xác bộ phim này.

Ngay từ bước đăng nhập đầu tiên, hai nhân vật chính để game thủ lựa chọn chính là Trương Tiểu Phàm và Bích Dao.

Mô phỏng chi tiết nội dung trong phim, webgame Thanh Vân Chí xứng đáng hot nhất 2017

Giao diện đăng nhập mang hình ảnh của Lý Dịch Phong và Triệu Lệ Dĩnh.

Tiếp theo, cốt truyện ingame một lần nữa tái hiện biến cố ấu thơ đau khổ nơi Thảo Miếu Thôn và những năm đầu tiên Tiểu Phàm tu luyện Thanh Vân Môn. Nơi đó, Tiểu Phàm trở thành Lão Thất trên Đại Trúc Phong, tiểu đệ của Điền Linh Nhi, đứa đệ tử cục mịch của Điền sư phụ.

Bên cạnh đó, các tính năng game cũng được mô phỏng sát với nội dung trong phim, điều này sẽ giúp fan của Thanh Vân Chí dễ dàng trải nghiệm cũng như tận mắt cảm nhận chân thật thế giới từ phim đến game. Thanh Vân Chí thuộc thể loại webgame nhập vai, ngoài hệ thống nhiệm vụ chính, game còn có rất nhiều nhiệm vụ phụ hàng ngày, Boss và quyết đấu chiến trường quy mô lớn.

Mô phỏng chi tiết nội dung trong phim, webgame Thanh Vân Chí xứng đáng hot nhất 2017

WebgameThanh Vân Chí được đánh giá cao ngoài các tính năng PK đặc sắc, tựa game này còn giữ chân game thủ bởi các tính năng bang hội. Có thể kể đến Mật Cảnh Thiên Bang, đây là hoạt động tạo tính cộng đồng bang cao cũng như nhặt được những phần thưởng hấp dẫn phục vụ cho bang hội.

Mô phỏng chi tiết nội dung trong phim, webgame Thanh Vân Chí xứng đáng hot nhất 2017

Thiên nhãn Linh hầu – thần thú vạn người mê được thể hiện dưới hình dạng Tiểu Hôi lúc nhỏ.

Quan trọng hơn hết, với webgame Thanh Vân Chí, người chơi hoàn toàn được trải nghiệm sát với nội dung phim và đồ họa đẹp mắt sắc nét hơn so với nhiều webgame hiện có tại thị trường Việt Nam. Không dừng lại ở đó, người chơi có thể lưu danh trên bảng vàng của Thanh Vân Chí để trở thành một trong những người đầu tiên nhận được thông tin về thời gian Closed Beta. Kèm theo đó là những phần quà giá trị hỗ trợ người chơi trải nghiệm sản phẩm.

Ngay lúc này, game thủ hãy chuẩn bị sẳn sàng để trải nghiệm sản phẩm được đầu tư công phu Thanh Vân Chí vào lúc 10g ngày 21.2 và nhận được hỗ trợ vàng tươi lên đến 40.000 vàng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.