Mobile Legends sắp ra mắt tại Việt Nam

4 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ được VNG cho ra mắt ngay trong tháng 11 này.

Mobile Legends: Bang Bang là game MOBA di động 5vs5 với lối chơi giống như các game MOBA truyền thống: bản đồ 3 đường, có khu vực rừng, các quái lớn, mục tiêu là đẩy đường và tấn công nhà chính đối phương, hệ thống tướng được chia là các vai trò riêng biệt. Ngoài ra game cũng có những tính năng riêng đặc biệt như cơ chế bảng ngọc, skin tăng chỉ số, triệu hồi Lord...

Mobile Legends sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Cách đây ít giờ, Mobile Legends: Bang Bang đã thông báo sẽ được VNG chính thức phát hành ở Việt Nam. Cụ thê, VNG đã hợp tác thành công với nhà phát hành Moonton và trở thành đơn vị phát hành độc quyền của game tại Việt Nam dưới tên gọi Mobile Legends: Bang Bang VNG, trò chơi sẽ chính thức ra mắt vào ngày 20.11 sắp tới.

Mobile Legends sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Theo các thông tin công bố, phiên bản Việt Nam vẫn sẽ tiếp tục thi đấu chung với cộng đồng quốc tế. Tất cả dự liệu về tướng và người dùng hiện tại vẫn không thay đổi. Các sự kiện in-game vẫn tiếp tục diễn biến theo phiên bản quốc tế. Trong khi đó, với việc phát hành chính thức Mobile Legends: Bang Bang thì VNG tạo sự chăm sóc và hỗ trợ tốt nhất cho game thủ cũng như xây dựng và phát triển cộng đồng tốt hơn.

Mobile Legends sắp ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Lan

Thanh Lan

Game này mới bị kiện xong mà
Kim Oanh

Kim Oanh

Lại phát hành game nhái :D
Minh

Minh

Game hay nhưng đạo nhái hơi nhìu, chẳng khác nào liên quân
tuấn

tuấn

Liên Quân giờ tướng mới ra toàn bắt chước nó, nó chưa kiện cho là may

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm