Môn phái Mộ Dung gia nhập Thiên Long Bát Bộ H5

0 Thanh Niên Online
Vào giữa tháng 5 này, ChangYou đã chính thức cập nhật môn phái mới - Mộ Dung - trong Thiên Long Bát Bộ H5.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Thiên Long Bát Bộ H5game online đa nền tảng do ChangYou - "cha đẻ" của dòng game dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của nhà văn Kim Dung - sản xuất và phát hành. Bối cảnh cùng cốt truyện của Thiên Long Bát Bộ H5 được đánh giá là bám sát các chi tiết trong tiểu thuyết, đồng thời, hệ thống nhân vật trong game cũng được thiết kế theo phiên bản phim Thiên Long Bát Bộ 1996 quen thuộc với game thủ thế hệ 8x - 9x.

Môn phái Mộ Dung gia nhập Thiên Long Bát Bộ H5 - ảnh 1

Về cơ bản, Thiên Long Bát Bộ H5 vẫn giữ nguyên lối chơi chủ đạo như các sản phẩm trong dòng game cùng tên của ChangYou. Người chơi bước vào game sẽ hóa thân thành các nhân vật, lựa chọn gia nhập môn phái và bắt đầu hành tẩu giang hồ, gặp gỡ các nhân vật như Tiêu Phong, Đoàn Dự, A Châu,... Một điểm bất cập trong Thiên Long Bát Bộ H5 là game sẽ chạy trên màn hình dọc, do đó nếu như trải nghiệm trò chơi trên PC thì sẽ không tạo được cảm giác tốt như trên điện thoại.

Môn phái Mộ Dung gia nhập Thiên Long Bát Bộ H5 - ảnh 2

Những môn phái quen thuộc trong TLBB H5

Mới đây, Thiên Long Bát Bộ H5 đã chính thức update môn phái mới: Mộ Dung. Đây là môn phái cận chiến sử dụng Kiếm, thuộc tính Huyền Công và có khả năng khống chế tốt. Điểm yếu của Mộ Dung là lượng máu thấp và sát thương chỉ ở mức trung bình.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia Thiên Long Bát Bộ H5 tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.