Mộng Giang Hồ tái xuất với tên gọi mới

3 Thanh Niên Online
Game di động đình đám một thời Mộng Giang Hồ chuẩn bị được phát hành trở lại tại thị trường Việt với tên gọi Mộng Kiếm Hiệp.

Mộng Giang Hồ là game mobile thẻ bài chiến thuật kết hợp nhập vai, một trong những thể loại đã khá quen thuộc với game thủ Việt. Được mở cửa vào năm 2015, trò chơi ngay lập tức trở thành sản phẩm đáng chú ý của làng game Việt thời điểm bấy giờ, tuy nhiên vào tháng 4.2018 vừa qua, Mộng Giang Hồ đã phải ngưng hoạt động. Mới đây, Mộng Giang Hồ đã được đưa trở lại thị trường Việt với tên gọi mới là Mộng Kiếm Hiệp và dự kiến ra mắt ngay trong tháng 10 này.

Mộng Giang Hồ tái xuất với tên gọi mới - ảnh 1

Mộng Kiếm Hiệp có hình ảnh cùng tông màu khá tươi sáng và được bố trí theo màn hình dọc rất dễ nắm bắt, cùng với đó là dàn nhân vật phong phú với các thiết kế Q - Style dễ thương. Tuy nhiên, đồ họa của game chỉ được đánh giá dừng lại ở mức độ trung bình và hiệu ứng kỹ năng tuy đẹp mắt, màu mè nhưng còn khá ít và không quá nổi bật.

Mộng Giang Hồ tái xuất với tên gọi mới - ảnh 2

Về cơ bản, người chơi sẽ chiêu mộ các nhân vật anh hùng trong bộ tiểu thuyết kiếm hiệp như Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Khang, Dương Quá, Chu Chỉ Nhược,... và xây dựng đội hình chiến đấu với số lượng sở hữu tăng dẫn theo cấp độ. Trên hết là việc sắp sếp đội hình cũng rất quan trọng để tiến tới chiến thắng cuối cùng. Thời gian đầu, người chơi sẽ đến với những bài hướng dẫn khá chi tiết như những tựa game khác, qua đó hiểu rõ hơn về từng tính năng.

Mộng Giang Hồ tái xuất với tên gọi mới - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hy

Hy

Game cũ mở lại thì ít ng chơi lắm
Tiền Bối

Tiền Bối

Nạp bao nhiêu tiền vào . Xong nó đóng game vãi nồi vậy trời
Thiên Thanh

Thiên Thanh

Trash

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.