Mộng Kiếm 2 bất ngờ mở Closed Beta

3 Thanh Niên Online
Vừa mới hé lộ các thông tin cách đây ít lâu, trò chơi đã ngay lập tức tiến hành Closed Beta từ hôm nay (4.4.2018)

Mộng Kiếm 2 là game di động thuộc thể loại đấu thẻ tướng có đề tài võ hiệp cổ trang khá quen thuộc. Trò chơi giới thiệu đến thế giới giang hồ tương đối mới lạ, được dựa trên nguyên tác là các bộ tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung. Chính vì vậy, người chơi sẽ không quá xa lạ với các nhân vật anh hùng trong game, từ đó có thể hiểu rõ hơn đặc tính sức mạnh của từng người.

Mộng Kiếm 2 bất ngờ mở Closed Beta - ảnh 1

Bước vào trò chơi, các game thủ sẽ từng bước chiêu mộ các cao thủ, trở thành những hiệp khách trong giang hồ, hành hiệp trượng nghĩa, tiêu diệt kẻ ác trong võ lâm. Người chơi sẽ thể hiện bản lĩnh của mình trong việc chiêu mộ và sắp xếp những hiệp khách mang tính tương sinh ngũ hành thành đội hình chiến đấu đẳng cấp nhất, vượt qua các thử thách, nâng cao võ công của mình thông qua các phó bản, hoạt động hấp dẫn trong game.

Mộng Kiếm 2 bất ngờ mở Closed Beta - ảnh 2

Là một sản phẩm thẻ tướng, do đó khá dễ hiểu khi Mộng Kiếm 2 đưa vào trò chơi các yếu tố như "kích duyên", người chơi có thể sắp xếp các cặp hiệp khách có "'duyên" với nhau trong trận đấu để kích phát các chỉ số ẩn, ví dụ như ghép đôi Đoàn Dự và Mộc Uyển Thanh, Dương Quá và Tiểu Long Nữ, Quách Tĩnh và Hoàng Dung,... Ngoài ra, Mộng Kiếm 2 cũng hỗ trợ game thủ cày cuốc ở mức tối đa với hệ thống "auto toàn tập", giúp người chơi vẫn có thể thăng cấp hoặc kiếm được những item khủng trong lúc bận rộn không thể chơi game.

Mộng Kiếm 2 bất ngờ mở Closed Beta - ảnh 3

Mộng Kiếm 2 đã bắt đầu khai mở phiên bản Closed Beta tại Việt Nam từ ngày hôm nay (4.4). Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phi Hải

Phi Hải

Quẩy gấp, đang thiếu game chơi
Thục Vân

Thục Vân

Có vẻ ngon
Minh Vy

Minh Vy

Chất phết chứ đùa à

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.