Monster Hunter World sẽ ra mắt trên PC và có thể chơi offline

1 Thanh Niên Online
Đây là lần đầu tiên game thủ PC có thể thưởng thức một tựa game Monster Hunter chính thống.
Sau khi khiến người hâm mộ phải "đứng ngôi không yên" với trailer gameplay tại E3 năm nay thì Capcom lại tiếp tục hé lộ thêm nhiều thông tin về Monster Hunter World. Cụ thể, game sẽ ra mắt trên PC và Xbox One bên cạnh phiên bản PS4. Ngoài ra, chuyên gia cộng đồng của Capcom là ông Yuri Araujo cũng cho biết Monster Hunter World sẽ là phiên bản thuộc dòng chính thống (main line) của thương hiệu Monster Hunter chứ không phải là phiên bản spin-off thông thường. 
Trailer gameplay của Monster Hunter World
Là một phiên bản chính thống, do đó, game được phát triển bởi đội ngũ đã làm nên Monster Hunter của Capcom tại Nhật. Trò chơi sẽ không hỗ trợ chơi đa nền tảng (cross-platform) nhưng bù lại, game cho phép người chơi thưởng thức một mình, không cần nối mạng với chế độ offline. Monster Hunter World cũng không phải là game thế giới mở nhưng bản đồ game sẽ vô cùng rộng lớn cũng như không có màn hình nạp game (loading screens).
Game sẽ được phát hành vào đầu năm sau cho PS4, PC và Xbox One. 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.