Monster Hunter: World thống trị thị trường Mỹ trong tháng 1

2 Thanh Niên Online
Ngoài ra, đây cũng là tựa game có tốc độ tiêu thụ nhanh nhất của Capcom từ trước tới nay.
Như Thanh Niên Game đã từng thông tin đến quý độc giả, chỉ sau 3 ngày ra mắt (tính từ thời điểm 26.1.2018), Monster Hunter: World đã bán đến 5 triệu bản trên hai nền tảng console PS4 và Xbox One, đây cũng là sản phẩm cán mốc 6 triệu bản nhanh kỉ lục của Capcom. 
Monster Hunter: World thống trị thị trường Mỹ trong tháng 1 - ảnh 1
Có một điều thú vị là trước Monster Hunter: World, các phiên bản thuộc dòng game này đều không phải là những sản phẩm "hot" tại thị trường Mỹ, tuy nhiên, "đứa em út" đã làm thay đổi truyền thống này. Thậm chí, theo thống kê mới đây từ The NPD Group (công ty nghiên cứu, thống kê thị trường độc lập), Monster Hunter: World còn dẫn đầu bảng xếp hạng các game bán chạy nhất tại Mỹ trong tháng 1, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký như Dragon Ball FighterZ, Call of Duty: WWII,...
Tuy nhiên, chắc chắn đây chưa phải là giới hạn cuối cùng của Monster Hunter: World, tuổi đời trò chơi vẫn còn rất dài, và phiên bản PC - một thị trường cực kỳ quan trọng - sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nhật Hà

Nhật Hà

Có ai hóng game giảm giá để hốt như mình không :(
Tràng

Tràng

Ráng đợi phiên bản PC thôi :(

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.