Moonlighter, game nhập vai chất lượng ra mắt trailer gameplay

1 Thanh Niên Online
Moonlighter là game hành động - nhập vai đến từ hãng phát triển độc lập Digital Sun Games.
Mới đây, hãng phát triển Digital Sun Games và hãng phát hành 11 bit studios (This War of Mine) đã ra mắt trailer gameplay mới cho trò chơi Moonlighter. Đây là game hành động - nhập vai sở hữu nền đồ họa 2D với yếu tố đi cảnh - khám phá hầm ngục (roguelike) rất thú vị. Trò chơi kể câu chuyện về nhân vật chính Will, một cậu bé bán hàng thích phiêu lưu, mạo hiểm với mơ ước trở thành người hùng.
Trailer gameplay của Moonlighter
Trong Moonlighter, công việc của bạn là lên đường đánh đuổi những quái thú gần ngôi làng, thu thập hàng hóa mang về bày bán tại cửa hàng của mình. Moonlighter sở hữu hệ thống tạo các hầm ngục ngẫu nhiên (randomly generated dungeons) để mang lại trải nghiệm mới lạ cho game thủ trong mỗi lần chơi. Game được gây quỹ phát triển thành công trên Kickstarter với số tiền hơn 100,000 USD, dự kiến sẽ ra mắt trong năm nay trên các hệ máy: PS4, Xbox One và PC.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.