MorningTec giới thiệu game mobile ăn theo phim Tú Xuân Đao

3 Thanh Niên Online
Sau làn sóng chuyển thể tiểu thuyết thành game, thì hiện tại làng game Trung Quốc lại bắt đầu chiến dịch làm game với nội dung ăn theo các phim nổi tiếng.

Tú Xuân Đao là một bộ phim điện ảnh võ thuật do Trung Quốc sản xuất với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như Lưu Thi Thi, Trương Chấn, Nhiếp Viễn, Lý Đông Học,... Nội dung bộ phim xoay quanh chuyện tình đầy sóng gió của một ca nữ Châu Diệu Đồng và anh chàng cẩm y vệ tài năng là Trầm Luyện. Mới đây, hãng MorningTec (Trung Quốc) đã công bố về việc hãng này đang phát triển một game mobile dựa theo bộ phim này với tên gọi Tú Xuân Đao Mobile.

MorningTec giới thiệu game mobile ăn theo phim Tú Xuân Đao - ảnh 1
MorningTec giới thiệu game mobile ăn theo phim Tú Xuân Đao - ảnh 2

Theo đó, Tú Xuân Đao Mobile sẽ được xây dựng dựa trên cốt truyện cùng bối cảnh tương tự phiên bản phim, trò chơi sẽ là một sản phẩm nhập vai chiến đấu trên nền đồ họa 3D tương đối chất lượng. Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 6 lớp nhân vật cơ bản, từng bước nâng cao võ công, bảo vệ những người thân thích, đồng thời phá giải mê cục trong giang hồ.

MorningTec giới thiệu game mobile ăn theo phim Tú Xuân Đao - ảnh 3
MorningTec giới thiệu game mobile ăn theo phim Tú Xuân Đao - ảnh 4

Lối chơi trong Tú Xuân Đao Mobile được giới thiệu là khá quen thuộc với những game thủ yêu thích dòng game nhập vai di động. Trò chơi vẫn sẽ sở hữu các tính năng cơ bản như bang hội, cường hóa, tăng sao, phó bản,... ngoài ra, trò chơi cũng đề cao tính năng PK - PvP ở nhiều quy mô cùng hệ thống khinh công cực kỳ đẹp mắt.

MorningTec giới thiệu game mobile ăn theo phim Tú Xuân Đao - ảnh 5

Hiện tại, MorningTec mới chỉ dừng lại ở việc "nhá hàng" sản phẩm này với cộng đồng game thủ, các thông tin chi tiết về tính năng cũng như lộ trình ra mắt trò chơi trong tương lai vẫn được giữ kín.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thiết

Thiết

Sao giờ mấy game khựa cứ giống giống nhau kiểu gì ấy
Duật

Duật

Ăn theo game nước ngoài, ăn theo tiểu thuyết, rùi lại ăn theo phim. đúng là khựa
Thanh Hoa

Thanh Hoa

Phim này cũng hay nhưng đánh nhau ko đã lắm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).