Một trong những game Survival xuất sắc nhất ra mắt bản mở rộng

0 Thanh Niên Online
Cụ thể, Subnautica: Below Zero sẽ đến tay game thủ
Có thể khẳng định ngay, Subnautica là một trong những game sinh tồn xuất sắc nhất trong vài năm gần đây. Đặc biệt, nếu xét ở góc độ những trò chơi lấy chủ đề đại dương, Subnautica xứng đáng được nằm trong top đầu. Trò chơi đã vẽ nên cả một thế giới hấp dẫn, lôi cuốn, giàu trí tưởng tưởng nhưng cũng không kém phần hãi hùng bởi sự góp mặt của các sinh vật biển hung dữ. 
Một trong những game Survival xuất sắc nhất ra mắt bản mở rộng - ảnh 1
Sau khi thành công rực rỡ với phần đầu, Unknown Worlds Entertainment đã gần như ngay lập tức bắt tay triển khai phiên bản mở rộng độc lập Subnautica: Below Zero. Cuối cùng, sản phẩm đã hoàn thiện và sẽ bắt đầu giai đoạn Early Access từ ngày 30.1.2019 sắp tới.
Một trong những game Survival xuất sắc nhất ra mắt bản mở rộng - ảnh 2
Dù bối cảnh vẫn diễn ra tại hành tinh 4546B - bản đồ chơi của phần game Subnautica, Subnautica: Below Zero lại chuyển chúng ta đến một phần lục địa hoàn toàn khác, với điểm đặc trưng là cái lạnh khủng khiếp, khiến hầu hết mọi ngóc ngácg đều phủ đầy băng tuyết. Người chơi sẽ được khám phá các bí mật của hành tinh, lặn sâu xuống đáy đại dương bên dưới bề mặt lạnh lẽo đông cứng, khám phá các bí mật còn tồn đọng từ phần đầu.
Bản Early Access của Subnautica: Below Zero sẽ có giá bán là 19,99 $.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.