MSI 2017: 'Bán hành' cho SUP, GAM đoạt chiếc vé cuối cùng

1 Thanh Niên Online
Và đối thủ đầu tiên của họ tại vòng đấu chính thức sẽ là Team SoloMid vào lúc 3g30 ngày 11.05 (theo giờ Việt Nam).

Cuối cùng Gigabyte Marines đã xuất sắc vượt qua vòng Play-In của MSI 2017 và giành được một suất tại vòng đấu chính thức. Với chiến thắng 3 - 1 trước SuperMassive eSPorts, đây là lần đầu tiên đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lọt vào giải MSI.

MSI 2017: 'Bán hành' cho SUP, GAM đoạt chiếc vé cuối cùng - ảnh 1

Ngay trong thời gian đầu tiên của ván 1, các chàng trai Việt Nam đã giành được khá nhiều lợi thế khi cặp đôi đường dưới ăn liền 2 mạng. Tiếp đó, 4 thành viên của GAM quyết định băng trụ tại đường dưới và có thêm 3 mạng cũng như 1 trụ một cách khá dễ dàng. Kể từ đó, GAM vượt lên dẫn trước đối thủ và liên tục mở giao tranh cho đến khi phá hủy được nhà chính của đối phương.

Tới ván 2, SUP cũng thể hiện rằng mình không phải là một đối thủ dễ ăn và khiến GAM phải dè chừng. Thành viên fabFabulous của đường trên nhanh chóng kiếm được khá nhiều vàng để sắm những trang bị mắc tiền và trở thành một thế lực trong trận đấu với Rumble. Kết hợp với đội hình bắt lẻ cực tốt này, SUP đã gỡ hòa 1 đều thành công sau 36 phút thi đấu.

MSI 2017: 'Bán hành' cho SUP, GAM đoạt chiếc vé cuối cùng - ảnh 2

Thi đấu tỉnh táo hơn, các chàng trai Việt Nam không để đối phương lấy được lợi thế một cách dễ dàng như trước nữa và liên túc giành chiến thắng 2 ván đấu tiếp theo. Nhờ những đợt gank cực kì hiệu quả và chết người của Levi, các thành viên còn lại đều giành được lợi thế trước đối phương trong giai đoạn đầu cho tới giữa trận, cũng như giành chiến thắng hầu hết những pha giao tranh trong thời gian này. Với sự chênh lệch về vàng và cấp độ, SUP không thể giữ vững được thế trận và bất lực nhìn đối thủ hạ gục nhà chính.

Với chiến thắng trong lượt trận BO5 này, các tuyển thủ đến từ Việt Nam sẽ cùng các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại đại diện cho khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Quốc, Đài Loan và Hàn Quốc tham dự giải MSI2017. Và trận đấu đầu tiên của họ sẽ tiếp tục là Team SoloMid diễn ra vào lúc 3g30 ngày 11.05 (theo giờ Việt Nam).

Một lần nữa xin chúc mừng Gigabyte Marines và mong họ sẽ tiếp tục giữ vững phong độ để tiếp tục thi đấu tại vòng đấu chính thức của MSI 2017.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiểu Xoa

Tiểu Xoa

Sắp có cơ hội được gặp oppa Faker rồi, đằng nào cũng thua. Thôi cứ all 5 người ra camp mid sấp mặt đi cho nó thú vị :))))

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.