MSI 2017: Gigabyte Marines thở phào né được bảng tử thần

3 Thanh Niên Online
Tuy nhiên tại Bảng B, những đối thủ của họ cũng không phải 'dạng vừa' khi có sự xuất hiện của Lyon Gaming.

Sau khi hầu hết các giải đấu trên toàn thế giới kết thúc giải mùa xuân, Riot Games đã tổ chức lễ bốc thăm chia bảng cho giải đấu Mid-Seaon Invitational 2017 của tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Với thể thức thi đấu mới, 8 đội sẽ thi đấu tại vòng loại và chia thành 2 bảng, giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 28.4 đến ngày 6.5.

MSI 2017: Gigabyte Marines thở phào né được bảng tử thần - ảnh 1

Và sau đây kết quả bốc thăm của buổi lễ bốc thăm:

Bảng A

  • RED Canids (Vô địch CBOL Mùa Hè 2017)
  • Dire Wolves (Vô địch OPL Split 1 2017)
  • Vô địch TCL Mùa Đông 2017 (Chưa có kết quả)
  • Rampage (Vô địch LJL Mùa Xuân 2017)

Bảng B

  • Virtus.pro (Vô địch LCL Mùa Xuân 2017)
  • Lyon Gaming (Vô địch LLN Opening 2017)
  • Gigabyte Adonis Marines (Vô địch GPL Mùa Xuân 2017)
  • Isurus Gaming (Vô địch CLS Opening 2017)

Tại vòng loại, các đội sẽ thi đấu tổng cộng 6 trận cho lượt đi và lượt về, các trận đấu sẽ có thể thức BO1. 2 đội tuyển có vị thứ cao nhất của mỗi bảng sẽ bước vào vòng tiếp theo và được chọn ngẫu nhiên đối thủ là nhà vô địch LCS Bắc Mỹ Mùa Xuân 2017 hoặc LMS Mùa Xuân 2017. Đội tuyển nào chiến thắng sẽ giành quyền tham dự vòng loại giải MSI 2017. Sau đó, 2 đội thua cuộc sẽ thi đấu thêm một trận nữa để giành xuất cuối cùng (tất cả trận đấu kể từ vòng sau đều là BO5).

MSI 2017: Gigabyte Marines thở phào né được bảng tử thần - ảnh 2

Theo đánh giá sơ bộ, dù rằng đội tuyển Gigabyte Marines của Việt Nam phải nằm chung bảng với Lyon Gaming, một đối thủ khá nặng kí khi chỉ thua suýt sao Albus NoX Luna tại MSI năm trước. Tuy nhiên tại bảng A cũng không phải ‘dạng vừa’ với sự xuất hiện của đội tuyển đến từ Nhật Bản là Rampage và đội chủ nhà RED Canids. Ngoài ra cũng nên lưu ý rằng một khi bước vào vòng trong, đối thủ của các chàng trai Việt Nam có thể sẽ phải đối mặt với đội tuyển đã từng giành chức vô địch IEM World Championship lần thứ 11, đó là Flash Wolves đến từ Đài Loan.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến giải đấu MSI 2017 của Liên Minh Huyền Thoại trong những bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh Đàm

Linh Đàm

giải đấu năm nay xem nhạt quá các ông, tôi nói thật, gạch đá xin chịu
Tiểu Ly

Tiểu Ly

Mấy ông Gigabuye lần nào cũng làm người ta hú tim. Mệt
Lãng Tử

Lãng Tử

Gygabite ở bảng tử thần nên chịu thôi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.