MSI 2017: Toàn thua cả 2 trận, GAM ngậm ngùi khăn gói về nước

0 Thanh Niên Online
Kết thúc ngày thi đấu cuối cùng của giải MSI 2017, khá đáng tiếc khi đại diện của tuyển Việt Nam không thể vượt qua được vòng bảng sau khi để thua 2 trận trước WE và FW.

Tiếp tục áp dụng chiến thuật đảo đường mang thương hiệu của Gigabyte Marines, các tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã đạt được chiến công đầu như thường lệ tại đường trên. Sau khi cảm thấy đạt được lợi thế nhất định họ đã đổi lại đường, nhưng lúc này Team WE đã đáp trả bằng cách lên ‘hỏi thăm’ Stark khá thường xuyên và cân bằng thế trận. Với đội hình bảo kê tốt và tỏ ra vượt trội hơn trong những giao tranh tổng, WE đã dần lăn cầu tuyển thành công và kết thúc trận đấu chỉ sau 30 phút thi đấu.

MSI 2017: Toàn thua cả 2 trận, GAM ngậm ngùi khăn gói về nước  - ảnh 1

Nhận thấy xuất tham dự vào vòng playoff bị lung lay, GAM bắt đầu đánh chậm lại và mãi cho tới phút thứ 10 mới có giao tranh nổ ra tại đường dưới, nhưng khá đáng tiếc xạ thủ Betty đã sử dụng Ashe rất tốt và đạt được danh hiệu Quadra Kill. Kể từ đó, đội hình của GAM đã tan vỡ một cách nhanh chóng và hầu như những chỉ số mạng tiếp theo đều thuộc về đội tuyển đến từ Đài Loan với cách biệt rất đáng kể từ trang bị. Và chuyện gì cũng đến đã đến, sau khi quét sạch GAM tại khu vực gần Baron, FW đã đẩy thẳng đường dưới và giành chiến thắng thứ 4 của mình tại giải MSI 2017.

MSI 2017: Toàn thua cả 2 trận, GAM ngậm ngùi khăn gói về nước  - ảnh 2

Và những cái tên sẽ lọt vào vòng playoff cuaru MSI 2017 lần này là SK Telecom T1 với 8 thắng 2 thua, Team WE với 7 thắng 3 thua, G2 Esports và Flash Wolves với 4 thắng 6 thua. Dù rằng Team SoloMid cũng có tỉ số tương tự nhưng họ đã thua Flash Wolves trong trận tiebreak nên họ không thể bước vào vòng trong. Với kết quả này, SKT sẽ gặp FW vào 1g sáng ngày 20.5 (theo giờ Việt Nam). Và tiếp đó sẽ là WE gặp G2 vào 1g sáng ngày 21.5. Cuối cùng, trận chung kết sẽ tổ chức vào lúc 1g sáng ngày 22.5.

MSI 2017: Toàn thua cả 2 trận, GAM ngậm ngùi khăn gói về nước  - ảnh 3

Khá đáng tiếc cho các tuyển thủ Gigabyte Marines đã không thể lọt vào top 4 để tiếp tục lọt vào vòng playoff. Thế nhưng với việc lần đầu tiên tham dự giải đấu Liên Minh Huyền Thoại đẳng cấp quốc tế như MSI 2017, đội tuyển có tuổi đời còn khá trẻ này hứa hẹn sẽ còn bay xa hơn trong tương lai. Và những kinh nghiệm quý báu này sẽ giúp họ nhìn ra những điểm yếu của mình, cũng như cải thiện trình độ của mình trong tương lai.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm