MSI 2019: Invictus Gaming bất ngờ hủy diệt SKT chỉ trong 16 phút thi đấu

0 Thanh Niên Online
Và đây là trận đấu có thời gian kết thúc nhanh nhất trong lịch sử đấu trường chuyên nghiệp LMHT do Riot Games tổ chức tại đấu trường quốc tế.
Liên Minh Huyền Thoại
Vào ngày hôm qua, Invictus Gaming đã có một trận đối đầu với đội tuyển SK Telecom T1 tại Vòng Chính Thức giải MSI 2019 của Liên Minh Huyền Thoại. Dù rằng đây là 2 đội tuyển cực kỳ cứng cựa trong đấu trường chuyên nghiệp, thế nhưng trận đấu lại lại kết thúc một cách chóng vánh với chỉ 16 phút thi đấu. 
Ban đầu, đội tuyển SKT tỏ ra khá thuận lợi khi chọn được cặp đôi Sona và Taric đường dưới, trong khi đó IG lại chọn cho mình Nautilus và Draven. Khi trận đấu mới bắt đầu, Clid đã giành được Chiến Công Đầu khi trận đấu chỉ mới bắt đầu 37 giây, phá vỡ kỉ lục mà Phong Vũ Buffalo đạt được khi đối đầu với Bombers tại Vòng Khởi Động.
Tuy nhiên biết được điểm yếu của Taric và Sona là thời gian đầu trận, IG liên tục gank đường dưới và giúp Draven trở nên xanh hơn bao giờ hết với 3 điểm hạ gục chỉ trong 5 phút thi đấu. Với lợi thế từ Draven, đội tuyển Trung Quốc đã giành được Sứ Giả Khe Nứt và phá hủy nhà lính được giữa tại phút thứ 13.
Tiếp đó IG một lần nữa đẩy đường dưới và kết thúc trận đấu chỉ trong 16 phút trước sự ngỡ ngàng của khán giả cũng như của các thành viên đội tuyển SKT. Với chiến thắng này, IG đã ghi kỉ lục là trận đấu nhanh nhất tại đấu trường quốc tế do Riot Games tổ chức.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm