MU Archangel mở cửa phiên bản Closed Beta

0 Thanh Niên Online
Phiên bản Closed Beta có giới hạn của MU Archangel sẽ chính thức đến tay game thủ từ hôm nay (27.4) và kéo dài đến hết ngày 1.5 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, khoảng thời gian đầu năm 2020 vừa qua, Webzen - cha đẻ dòng game MU - đã công bố game mobile mới đang trong quá trình phát triển, đó là MU Archangel. Tựa game di động này được sản xuất dựa trên thương hiệu MU lâu năm, với vô số phiên bản game Client, Web và di động được phát hành trong nhiều năm qua.

Toàn bộ thế giới của MU Archangel sẽ tái hiện nguyên gốc từ MU Online, thậm chí nhà sản xuất Webzen cũng khẳng định rằng đây sẽ là game di động giống với phiên bản PC, nhằm tái tạo nguyên vẹn cảm giác "cày MU" từ nhiều năm trước. Bên cạnh đó, MU Archangel sẽ mở rộng thêm tính năng và nâng cấp giao diện sao cho phù hợp với bản di động hơn.

MU Archangel mở cửa phiên bản Closed Beta - ảnh 1

MU Archangel sẽ mang đến những trận chiến sôi nổi thông qua nhiều hoạt động co-op và đa dạng ở cấp độ như trên PC. Người chơi có thể tìm kiếm và sưu tầm các trang bị, vật phẩm để phát triển nhân vật. Mặt khác, việc hỗ trợ hệ thống thời gian giới hạn săn quái vật phù hợp với cấp độ nhân vật sẽ giảm bớt việc người chơi thất bại trong các trận giao tranh.

Sau thời gian mở đăng ký sớm, MU Archangel đã chính thức mở cửa phiên bản Closed Beta giới hạn 10.000 tài khoản tham gia từ hôm nay (27.4) đến hết ngày 1.5 sắp tới. Webzen cũng để ngỏ khả năng ra mắt phiên bản quốc tế của trò chơi trong nửa cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm