MU Fate lùi ra mắt vì chậm trễ xét duyệt trên App Store

3 Thanh Niên Online
Theo thông báo từ fanpage trò chơi, quá trình xét duyệt game trên App Store tốn khá nhiều thời gian, do đó không thể đảm bảo lịch trình ra mắt định trước.

MU Fate là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài MU, trò chơi được sản xuất dựa trên dòng game huyền thoại của Webzen với nhiều cải tiến phù hợp cho nền tảng mobile. MU Fate đã thông báo sẽ chính thức mở cửa đón game thủ vào ngày 19.1 vừa qua, tuy nhiên sau đó sản phẩm này đã thông báo lùi ngày ra mắt vô thời hạn với lý do bản cài của trò chơi vẫn chưa được xét duyệt thành công trên App Store.

MU Fate lùi ra mắt vì chậm trễ xét duyệt trên App Store - ảnh 1

Bước vào trò chơi, người chơi vẫn sẽ được lựa chọn gia nhập vào những lớp nhân vật quen thuộc như Dark Knight, Dark Wizard, Dark Elf,... và tham gia vào hành trình giải cứu lục địa MU khỏi sự thống trị của Kundun. Trong quá trình trải nghiệm MU Fate thì bạn còn có thể nhận được đồ giám quái vật, tích lũy đủ số lượng để gia tăng thuộc tính.

MU Fate lùi ra mắt vì chậm trễ xét duyệt trên App Store - ảnh 2
MU Fate lùi ra mắt vì chậm trễ xét duyệt trên App Store - ảnh 3

MU Fate còn mở cửa khu vực giao dịch, cho phép mua bán các loại trang bị của game thủ khác, hoặc là tiến hành thu gom đầu cơ đề sinh lời. Những tính năng khác như tổ đội đi phụ bản, kết hảo hữu,…cũng góp phần làm cho cuộc sống trong game trở nên nhộn nhịp hơn.

MU Fate lùi ra mắt vì chậm trễ xét duyệt trên App Store - ảnh 4

Theo đội ngũ vận hành MU Fate, trong ngày hôm nay (20.1), trò chơi sẽ có thông báo về lộ trình ra mắt cho cộng đồng game thủ đang chờ đợi sản phẩm này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc

Trúc

Haizz chất lượng kém hoặc là game nhái thì App store nó ko duyệt thôi
Ðổng

Ðổng

Sao game của mấy hãng lớn toàn ra mắt trên ios trước, còn VN lại toàn bị ios hành?
Minh Huấn

Minh Huấn

Vì game VN sida, vậy thui

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.