MU Legend sẽ đến tay game thủ vào tháng 9

2 Thanh Niên Online
Đây sẽ là đợt mở cửa chính thức cho phiên bản quốc tế của trò chơi này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong các bài viết trước, MU Legend là game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển trên nền đồ họa 3D hoàn toàn với nhiều thiết kế chịu ảnh hưởng từ dòng game Diablo. So với phiên bản MU Online đầu tiên đã trình làng cách đây 2 thập kỉ, MU Legend có nền đồ họa sắc nét hơn, hiệu ứng kĩ năng chân thực và hoành tráng hơn. Hệ thống nhân vật trong game online này cũng được thay đổi với nhiều khác biệt so với phiên bản đầu tiên.

MU Legend sẽ đến tay game thủ vào tháng 9 - ảnh 1

MU Legend đã mở cửa Open Beta tại thị trường "quê nhà" Hàn Quốc vào tháng 3 vừa qua, trong khi đó, trong thông báo mới đây, phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ được chính thức Open Beta vào tháng 9 sắp tới. Bên cạnh việc hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ thông dụng bao gồm Tiếng Anh, Pháp, Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha... thì MU Legend phiên bản mới sẽ có những cập nhật thú vị vể mặt gameplay nữa như PvP 3 vs 3 hay NPC có nhiệm vụ trao đổi vật phẩm.

MU Legend sẽ đến tay game thủ vào tháng 9 - ảnh 2

Khi phiên bản quốc tế chính thức trình làng, ngoài việc ra mắt class mới Emphasizer, MU Legend cũng sẽ chú trọng hơn tới việc phát triển hệ thống bản đồ dã ngoại. Số lượng và hệ thống quái vật trong các bản đồ này sẽ được làm phong phú thêm và trên hết là tính năng đánh quái rớt đồ cũng sẽ quay trở lại tại các bản đồ này chứ không chỉ gói gọn trong dungeon nữa. Người chơi chắc chắn vẫn có thể nhặt được những trang bị hiếm trong các bản đồ này.

MU Legend sẽ đến tay game thủ vào tháng 9 - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðào

Ðào

Tuổi thơ trở lại rồi hehe
Nhật Quân

Nhật Quân

Ngon, chờ con game này cả nửa năm nay rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm