MU Legend 'xử đẹp' hàng trăm game thủ gian lận

4 Thanh Niên Online
Đội ngũ vận hành MU Legend cũng cho biết chiến dịch truy quét các game thủ sử dụng phần mềm gian lận trục lợi trong game sẽ ngày càng gắt gao hơn...

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu trong các bài viết trước, MU Legend là game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển trên nền đồ họa 3D hoàn toàn với nhiều thiết kế chịu ảnh hưởng từ dòng game Diablo. So với phiên bản MU Online đầu tiên đã trình làng cách đây 2 thập kỉ, MU Legend có nền đồ họa sắc nét hơn, hiệu ứng kĩ năng chân thực và hoành tráng hơn. Hệ thống nhân vật trong game online này cũng được thay đổi với nhiều khác biệt so với phiên bản đầu tiên.

MU Legend 'xử đẹp' hàng trăm game thủ gian lận - ảnh 1
 

MU Legend đã chính thức tới tay cộng đồng game thủ khắp thế giới vào ngày 7.11 vừa qua và ngay lập tức trở thành một trong những sản phẩm "hot" nhất thời điểm hiện tại trên phạm vi thế giới. Tuy nhiên, cũng giống các sản phẩm game online đình đám khác, MU Legend đã trở thành nạn nhân tiếp theo của hacker/cheater cũng như là điểm đến lý tưởng của các phần mềm gian lận trong game.

MU Legend 'xử đẹp' hàng trăm game thủ gian lận - ảnh 2

Trong thông báo mới đây, MU Legend đã khá mạnh tay với các thành phần game thủ gian lận, cụ thể, trò chơi đã khóa thẳng tay đối với hàng trăm tài khoản sử dụng hack/cheat để trục lợi bất chính trong game. Đội ngũ vận hành trò chơi cũng khẳng định rằng chiến dịch truy quét này sẽ ngày càng gắt gao hơn để trả lại môi trường trong sạch cho các game thủ chân chính.

MU Legend 'xử đẹp' hàng trăm game thủ gian lận - ảnh 3

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tô Hoàng Yến

Tô Hoàng Yến

Game này còn hack thì đừng chửi game VN nữa, chuyện đương nhiên thui
Huệ An

Huệ An

Có đúp đồ chưa nhỉ?
Thiện Phước

Thiện Phước

:D Các thanh niên cày bot lấy zen
Vân Hương

Vân Hương

Quá nản

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.