MU Online chơi mượt trên nền web

3 Thanh Niên Online
MU Online được gây dựng tên tuổi trên nền tảng PC, trên thực tế các sản phẩm game chuyển thể từ PC lên Web sẽ có hạn chế về đồ họa bởi công nghệ đồ họa trên Client PC vượt xa so với nền tảng Web, điều này sẽ dẫn đến khả năng chơi trên nền tảng Web sẽ kém mượt mà.
MU Online chơi mượt trên nền web - ảnh 1
Tuy nhiên với MU Online webthì điều này dường như không mấy ảnh hưởng, người chơi trải nghiệm sản phẩm sẽ thấy nhân vật trong MU Online Web chuyển động rất linh hoạt, trong các trận PK với số lượng lớn cũng không xảy ra hiện tượng giật lag và đặc biệt MU Online Web tương thích với rất nhiều cấu hình máy tính khác nhau. Hiệu quả tuyệt vời này có được bởi hai lí do chính sau:
MU Online Web
Thứ nhất, MU Online là tựa game lâu năm nên công nghệ đồ họa chưa hiện đại bằng các sản phẩm sau này, điều đó tạo ra thuận lợi rất lớn khi chuyển lên nền tảng Web. Hơn thế nữa, MU Online Web lại được chính cha đẻ của MU phát triển nên sự tương thích lớn cũng là điều dễ hiểu.
MU Online chơi mượt trên nền web - ảnh 3
Thứ hai, với công nghệ Flash 3D Engine hiện đại nhất mang lại cho MU Online Web chất lượng đồ họa vượt trội. Bên cạnh đó công nghệ này còn tạo nên sự sống động khó ai sánh bằng cho âm nhạc siêu chất chuẩn Webzen của MU Online Web.
MU Online chơi mượt trên nền web - ảnh 4
MU Online Web không phải sản phẩm tiên phong chuyển thể lên nên tảng Web, nhưng với sự đầu tư hết sức kỹ lưỡng về cả đồ họa và nội dung thì chưa có sản phẩm MU chuyển thể nào sánh bằng. Có thể rất nhiều người hâm mộ MU đã từng lo ngại về sự tương thích của sản phẩm trên nền tảng Web, nhưng nếu đã trải nghiệm MU Online Web một lần thì chắc hẳn sự hoài nghi đó nhanh chóng bị xóa tan chỉ còn lại sự hài lòng và háo hức trải nghiệm.
MU Online chơi mượt trên nền web - ảnh 5
Tham gia cộng đồng MU Online Web tại đây:
 
 
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quyền

Quyền

Chơi cũng được chứ cảm giác k hay bằng MU xưa
Nguyên

Nguyên

thích chơi web, clitent chơi tốn dung dượng. MU online web nói chung chơi khá ổn
Dao

Dao

Anh em MU điểm danh phát

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm