MU Online Web chốt hạ ngày ra mắt Alpha Test

6 Thanh Niên Online
Vào sáng nay (12.10), MU Online Web đã chính thức công bố lộ trình ra mắt phiên bản Alpha Test.

Như Thanh Niên Game đã thông tin tới quý độc giả cùng cộng đồng game thủ trong những bài viết trước, vào tháng 9 vừa qua, sản phẩm MU Online Web đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam. Trò chơi này được coi là phiên bản reborn của huyền thoại MU Online trên nền tảng web, do chính Webzen phát triển.

MU Online Web chốt hạ ngày ra mắt Alpha Test - ảnh 1

Bối cảnh trong MU Online Web kể về thời điểm 14 năm sau trận Đại Chiến Thần Ma II, những tưởng bình yên vĩnh cửu sẽ bao phủ khắp mọi nẻo của lục địa MU. Nhưng lời sấm truyền về về tám viên ngọc thần kỳ xuất hiện, Satan sẽ tái sinh còn thế giới sẽ lại bị nghiền nát. Tiếng khóc than sẽ ngập tràn thế gian trong ngày ác mộng đó, nếu Nhân Giới không ngăn chặn ngay từ bây giờ. Một cuộc đại chiến mới bắt đầu, lục địa MU ngả nghiêng trong Thần Ma III...

MU Online Web chốt hạ ngày ra mắt Alpha Test - ảnh 2

MU Online Web kế thừa những tính năng đặc sắc nhất của MU Online với việc được chính tay Webzen thiết kế. Đặc biệt, hai tính năng quen thuộc Blood Castle và Devil Square trong MU Online sẽ được giữ nguyên, với mức độ thử thách và tính máu lửa mà nhiều game thủ hằng say mê. Ngoài ra, trò chơi cũng hội tụ đầy đủ các tính năng của dòng game MMORPG huyền thoại.

MU Online Web chốt hạ ngày ra mắt Alpha Test - ảnh 3

Vào sáng nay (12.10), MU Online Web đã chính thức công bố lịch trình ra mắt phiên bản Alpha Test, theo đó, trò chơi sẽ mở cửa đón game thủ vào ngày 14.10 sắp tới. Game thủ sẽ được trải nghiệm toàn bộ các tính năng của trò chơi trong bản test này, đồng thời cũng sẽ được hỗ trợ giftcode trị giá 15.555 Gem khóa để thoải mái chi tiêu trong game.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Niên

Niên

Game tàu chứ webzen cái quần đùi
Ðông Quân

Ðông Quân

Thôi chơi tạm cũng được, dù sao cuối tuần cũng rảnh mà
Thế Quyền

Thế Quyền

Rảnh thì phải chơi game xịn, game này chơi chán chết
Xuân Hiệp

Xuân Hiệp

Chơi game này xong chờ tháng 11 chơi mu legend!
Hương Giang

Hương Giang

Từ ngày MU lên webgame, tôi xác định luôn là trò chơi này đã chết
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm