MU Online web sẽ ra mắt vào đầu tháng 10

5 Thanh Niên Online
Tưởng chừng tựa game này sẽ ra mắt sớm trong tháng 9, nhưng buộc phải dời lại vào đầu tháng 10.
Như Thanh Niên Game đã thông tin,  MU Online Web  được coi là phiên bản reborn (tái sinh) của huyền thoại  MU Online  trên nền tảng web. Trò chơi này được chính cha đẻ MU Online - Webzen - phát triển và hiện tại đã được nhà phát hành VNG đưa về thị trường Việt Nam.
MU Online web sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 - ảnh 1

Bối cảnh trong MU Online Web kể về thời điểm 14 năm sau trận Đại Chiến Thần Ma II, những tưởng bình yên vĩnh cửu sẽ bao phủ khắp mọi nẻo của lục địa MU. Nhưng lời sấm truyền về về tám viên ngọc thần kỳ xuất hiện, Satan sẽ tái sinh còn thế giới sẽ lại bị nghiền nát. Tiếng khóc than sẽ ngập tràn thế gian trong ngày ác mộng đó, nếu Nhân Giới không ngăn chặn ngay từ bây giờ. Một cuộc đại chiến mới bắt đầu, lục địa MU ngả nghiêng trong Thần Ma III...

Đấu trường PK Liên server trong MU Online Web
MU Online web sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 - ảnh 2
Cách đây không lâu, MU Online Web được ấn định ra mắt sớm vào giữa tháng 9. Tuy nhiên, ban điều hành MU Online Web cho hay, game vẫn đang trong quá trình hoàn thiện những khâu cuối cùng để đem đến cho Mutizen một thế giới MU Online hoàn hảo nhất.
 MU Online web sẽ ra mắt vào đầu tháng 10 - ảnh 3
Do đó, MU Online Web sẽ được ra mắt vào đầu tháng 10.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quốc Nam

Quốc Nam

Game vui quá
Thảo Uyên

Thảo Uyên

Chờ hoài luôn
Khúc Lan

Khúc Lan

Game hay trở lại rồi
Tuyết Hồng

Tuyết Hồng

Lâu ra quá
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.