MU Strongest công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam

3 Thanh Niên Online
Trò chơi được kỳ vọng sẽ tái hiện lại hành trình 15 năm của dòng game MU Online kinh điển.

MU Strongest là game mobile nhập vai chiến đấu được sản xuất trên đề tài MU Online vốn đã rất quen thuộc với cộng đồng game thủ. MU Strongest được giới thiệu là kế thừa những tinh hoa của dòng game MU, đồng thời cũng có những cải tiến đáng kể trên nền tảng di động. Nhà phát hành VNG đã vừa công bố thời điểm ra mắt của trò chơi hấp dẫn này tại Việt Nam, theo đó, trò chơi sẽ mở Alpha Test từ ngày 20.8 đến 23.8 và chính thức ra mắt vào 29.8 sắp tới.

Cũng giống các sản phẩm tiền bối, MU Strongest lấy bối cảnh ở một thế giới giả tưởng tại lục địa MU. Sau khi phong ấn thành công ác quỷ Kundun, lục địa MU 1 lần nữa thoát khỏi cơn ác mộng và ngày càng trở nên xinh đẹp hơn dưới sự chung tay xây dựng của 3 bộ tộc Knight, Elf, Wizard. Các bộ tộc tồn tại và phát triển vô cùng thịnh vượng khiến họ dần quên đi sự hiện diện của Thiên giới và Âm giới. Con cháu của các bộ tộc đang dần ngủ quên trong chiến thắng, chỉ biết đến Kundun như 1 truyền thuyết mơ hồ. Cho đến một ngày, tà khí vùng đất Davias dâng lên ngày càng nhiều, đã đến lúc Kundun tự phá tan xiềng xích, nhanh chóng tập hợp binh đoàn ma quỷ kéo lên tàn sát nhân giới...

MU Strongest công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bước chân vào thế giới của MU Strongest, người chơi sẽ hóa thân thành những chiến binh, từng bước rèn luyện để chống lại lũ quái vật tay sai dưới quyền ác quỷ Kundun. Nhìn chung, sản phẩm này vẫn sẽ đi theo lối chơi cày cuốc chủ đạo của dòng game MU từ trước đến nay, do đó game thủ sẽ khá dễ dàng trong khâu làm quen với game.

MU Strongest công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2

Theo chia sẻ từ nhà phát hành VNG, MU Strongest được tối ưu trên di động để phù hợp với người yêu thích giải trí trên các ứng dụng di động. Đây sẽ là màn ra mắt thật ấn tượng với cộng đồng Mutizens bằng câu chuyện tái hiện lộ trình 15 năm của một cái tên kinh điển từng khiến những game thủ đầu tiên tại Việt Nam chao đảo.  MU Strongest vẫn đảm bảo chuyển thể đến hơn 80% bản chất sản phẩm PC lên mobile từ nội dung cốt truyện, hệ thống bản đồ, vật phẩm, guild, chiến trường, phó bản, lớp nhân vật, chuỗi nhiệm vụ, lối chơi PK nhập vai trực tuyến độc đáo,… 

MU Strongest công bố lộ trình ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3
MU Strongest đã sẵn sàng đón game thủ trải nghiệm vào 20.8 sắp tới

Tuy nhiên, để đem đến sự trải nghiệm hoàn hảo của game thủ trên mobile, MU Strongest đã tối ưu về giao diện, thao tác để tạo sự thân thiện, dễ dàng trong khi chơi. Khi đến với MU Strongest, Mutizens lão làng ngoài cảm giác “trở về tuổi thơ” còn được tiếp cận sự mới lạ của nền tảng di động. Với những người chơi lần đầu biết đến lục địa MU thì chắc chắn sẽ có một cuộc hành trình đầy thú vị trong cuộc chơi này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phương Thùy

Phương Thùy

ôi sắp đc chơi rồi ae ơi
Đình Huy

Đình Huy

Hehe
Ðồng

Ðồng

Quẩy nhiệt lên nào

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm