MU VN giảm được hack tài khoản nhờ... lỗi game?

0
Game thủ la làng "lỗi game". NPH FPT Online khẳng định "Không phải lỗi game". Dù sao thì MU VN "bỗng dưng giảm... hack"

Bản cập nhật 803 được trông đợi của MU VN bỗng trở nên xấu đi trong mắt các fan trung thành của tựa game này khi liên tiếp vấp phải những lỗi kỹ thuật và gameplay. Nhiều tài khoản gặp khó khăn hoặc thậm chí không thể đăng nhập vào game, còn hệ thống Chaos Card lại “đình công” đầy bất ngờ. Dù vậy, ở một góc nhìn lạc quan khác thì nhờ tình trạng này mà các thành phần cơ hội, hack, bug hoạt động trong Phục Sinh – máy chủ mới ra mắt trong đợt này – trở nên chậm chạp và có phần “tu tâm dưỡng tính” hơn bình thường rất nhiều.

 Tạm ngưng Chaos Card, MUVN giảm được hack tài khoản - 01

Hệ thống Chaos Card trong MUVN

Người chơi có biệt danh Săn Lùng Hack cảm thán: “Hiện nay thành phố Phục Sinh không thể quay được Chaos Card cash shop nên không ai có đồ excel để mặc và chưa ai có wing2 để đeo. Có thể đây là do lỗi của game khi cập nhật SS803. Nhưng cũng chính nhờ lỗi mà dường như  sever Phục Sinh trở thành máy chủ hoàn hảo nhất trong vòng 5 năm trở lại đây. Theo mình thấy, thành phố Phục Sinh là thành phố nghèo nhất từ trước tới nay, nên bọn Hack, Bug không thèm vô ăn cướp và la làng, nhờ vậy mà server mang không khí rất thanh bình. Con người lương thiện, hoà đồng giúp đỡ lẫn nhau, không hề có sự đố kị, ghen tức”.

Tạm ngưng Chaos Card, MUVN giảm được hack tài khoản - 03 

Game thủ đánh giá về máy chủ Phục Sinh

Theo chia sẻ của Ban điều hành MUVN, đây không phải là lỗi game mà thực ra, hệ thống Chaos Card sẽ mở trễ hơn một thời gian so với dự tính để giúp người chơi Phục Sinh trải nghiệm tính năng mới, tranh đua bằng thực lực và đồ đạc vốn có trong máy chủ.

Nạn hack đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít game thủ MU, không ít người chịu cảnh uất ức khi bị chôm sạch đồ đạc, mất trắng tài khoản, nhân vật chỉ sau một đêm. Chính vì vậy, mặc dù nạn hack, bug có thể chưa có cơ hội để xâm lấn thành phố mới, tuy nhiên NPH FPT Online vẫn luôn cảnh báo người chơi hết sức cẩn thận, đề phòng để không xảy ra những việc mất mát đáng tiếc.

Trang chủ: http://mu.gate.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm