Muôn hình vạn trạng kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game thủ

7
Mua bán thẻ Zing đang là chủ đề nóng mà cộng đồng game thủ Việt háo hức trải nghiệm.
 Đây cũng được xem là hình thức kinh doanh mới dành cho game thủ trong tình hình thẻ Zing lên ngôi – thay thế hoàn toàn cho thẻ nạp vào game qua thuê bao di động.
Có thể nói game thủ Việt rất linh động, sáng tạo trong cách làm ăn mới, nhằm đem về nguồn thu nhanh và nhiều nhất cho chính mình. Bài viết dưới đây là các kiểu mua bán thẻ Zing đang được những “thương nhân thẻ Zing” áp dụng một cách phổ biến.
Muôn hình vạn trạng kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game thủ - ảnh 1
Thẻ Zing trở lại khuấy đảo thị trường thẻ game
Thanh lý thẻ sẵn có với giá rẻ hơn khi mua
Đây là hình thức “chớp thời cơ” mà rất nhiều game thủ/đại lý thẻ Zing đã tận dụng khi cộng đồng đang diễn ra tình trạng nhiều game thủ chưa biết mua thẻ Zing ở đâu. Lợi thế của hình thức này không chỉ nhanh, dễ dàng cho người cần mua mà với người bán thì đặc biệt thu hút khách hàng một cách nhanh chóng. Dù thanh lý lại với giá rẻ hơn lúc mua nhưng nếu bán được số lượng nhiều thì cũng sẽ “bù qua sớt lại” hầu bao và cân bằng được khoản đầu tư cũng như lợi nhuận thu về.
Muôn hình vạn trạng kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game thủ - ảnh 2
Thanh lý hàng tồn với giá thấp hơn khi mua cũng là cách thu hút khách
Không những thế, việc thanh lý này còn là sự nhạy bén trong việc mua đi bán lại và có thể tạo dựng cho người bán một tập khách hàng riêng biệt, đó chính là nguồn tiêu thụ thẻ Zing bền vững và có thể xem là tập khách hàng trung thành của mỗi người bán/đại lý thẻ Zing.
Mua bán số lượng lớn với nhiều mức chiết khấu
Một hình thức khác được người bán ưa chuộng chính là việc chào bán với nhiều mức chiết khấu. 10%, 15%, thậm chí 20% cho người mua và được áp dụng tùy thuộc vào số lượng thẻ mà người mua cần dùng. Nếu số lượng ít thì chiết khấu % này không đáng kể nhưng theo chia sẻ của khá nhiều game thủ thì “mua để dành xài với số lượng thẻ nhiều cũng tiết kiệm được một khoản kha khá”. Vì thế, hình thức này được cộng đồng quan tâm và ủng hộ.
Muôn hình vạn trạng kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game thủ - ảnh 3
Chiết khấu là yếu tố được người mua lẫn người bán quan tâm
Ngoài ra, để tăng thêm sức mua thì người bán cũng có các hình thức khuyến mãi đi kèm như tặng thêm quà hoặc giờ chơi (đối với game thủ có thói quen chơi ở phòng net).
Tận dụng nhiều hình thức mua bán/trao đổi thẻ
Khi game thủ mua thẻ Zing từ đại lý hoặc cá nhân thì có vô số hình thức mua bán, trao đổi qua lại. Gần nhau có thể trả bằng tiền mặt, xa thì chọn hình thức chuyển khoản. Hoặc trong cộng đồng hiện nay cũng nổi lên một hình thức khá thú vị, nhằm linh hoạt và có lợi cho cả người mua lẫn người bán – trao đổi từ thẻ điện thoại sang thẻ Zing. Không ít game thủ cho rằng hình thức này sử dụng triệt để các loại thẻ mà game thủ đang có trong tay cũng như thu xếp được nguồn kinh phí trong quá trình mua bán thẻ Zing.
Muôn hình vạn trạng kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game thủ - ảnh 4
Đổi thẻ điện thoại sang thẻ Zing là một trong các phương thức trao đổi được game thủ tin dùng
Hiện nay thị trường thẻ Zing vẫn đa số nằm ở các thành phố, thị trấn lớn hoặc thuận tiện lưu thông, còn ở những nơi xa xôi thì gần như thẻ Zing chưa xuất hiện hoặc nếu có thì cũng rất ít. Do vậy, đây cũng chính là thị trường mà nhiều game thủ mới bước vào kinh doanh thẻ Zing muốn tiếp cận đại lý bán thẻ. Chọn giao dịch thẻ qua nhiều hình thức cũng là cách để mở rộng phạm vi khách hàng của người bán thẻ Zing. Thêm vào đó, thời gian tới đơn vị chủ quản thẻ Zing sẽ triển khai các chương trình ưu đãi cho đại lý và game thủ thì việc mua bán sẽ còn thuận lợi hơn rất nhiều. Do đó, việc mua bán thẻ đa hình thức dự đoán sẽ rất được đông đảo game thủ lựa chọn để phát huy khả năng kinh doanh của mình.
Muôn hình vạn trạng kiểu mua bán thẻ Zing trong cộng đồng game thủ - ảnh 5

tin liên quan

Game thủ cả nước đổ xô “săn” tìm địa điểm bán thẻ Zing
Ngoài hình thức mua trực tuyến hoặc qua tin nhắn điện thoại (áp dụng với thuê bao Viettel) thì game thủ vẫn còn thiên về việc mua thẻ Zing tại các địa điểm như tiệm internet, chuỗi cửa hàng bán lẻ. Trong đó, đáng nói là việc săn tìm thẻ ở các đại lý được game thủ trên cả nước quan tâm hàng đầu.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Nguyễn hữu tin

Nguyễn hữu tin

Mình cần mua lại 2-3tr thẻ garena giá mềm. Gdtt tiền mặt tại TPHCM
minh lai

minh lai

mình cần mua thẻ zing bạn nào không sử dụng bán lại mình
Thái

Thái

Ai mua thẻ zing k mk pass lại uy tín
Nguyễn Hường

Nguyễn Hường

Lh minh co một the zing 1000k mình pass lại 700k
3 phản hồi
Hiểu

Hiểu

Thẻ Garena nữa cũng đang hốt cú đậm
Kiên Cường

Kiên Cường

VNG hốt cú đậm, cấm thẻ đt giờ thẻ Zing bá đạo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.