NCSoft hé lộ dự án game online Project A2

0
Nhiều nguồn thông tin cho rằng đây chính là game online Aion 2 đang được hãng game danh tiếng này phát triển...

Mới đây, làng game Hàn Quốc đã khá xôn xao về một dự án mới của NCSoft , và mặc dù vẫn trong vòng "bí mật", nhưng dự án game online mới này có tên gọi là Project A2, được chính các chuyên gia của hãng sản xuất nổi tiếng này hé lộ. Ngoài ra một chi tiết khác rất đáng chú ý là đội ngũ đang thực hiện dự án này mang tên Seed, hiện đang ở giai đoạn lên kế hoạch.

NCSoft hé lộ dự án Project A2

Theo nhiều chuyên gia game Hàn Quốc nhận định, Project A2 nhiều khả năng liên quan tới tựa game online đình đám một thời Aion và rất có khả năng chính là bom tấn mới Aion 2 - sản phẩm được đồn đại từ cách đây khá lâu. Điều này cũng rất có thể xảy ra, bởi chính Aion là một trong những sản phẩm giúp tên tuổi của NCSoft "bay cao bay xa" trên thị trường quốc tế.

NCSoft hé lộ dự án Project A2

Aion là sản phẩm rất nổi tiếng của NCSoft

Bên cạnh đó, xét từ các dữ kiện trong quá khứ, NCSoft thường hay đặt tên các dự án đang phát triển của họ bằng cái tên quen thuộc, tuy nhiên, có vẻ như đây là lần đầu tiên họ dùng cái tên A2 (có chữ số phía sau) để sử dụng cho một dự án mới. Chính vì thế, phần lớn các chuyên gia cũng như cộng đồng game thủ đều nhận định rằng đây sẽ có thể là Aion 2.

NCSoft hé lộ dự án Project A2

Hiện tại, phía NCSoft vẫn chưa có bất cứ phản hồi mang tính xác nhận/phủ nhận nào về các dự đoán này.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong những bài viết tiếp theo!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.