Nên duyên vợ chồng nhờ game online

0
Đã có không ít trường hợp game online đã trở thành các” ông tơ bà nguyệt”. Trường hợp của 2 game thủ Hữu Nhân và Tường Vy của game Tây du ký là một điển hình như vậy.

Việc các bạn trẻ tìm thấy một nửa của đời mình thông qua game online không còn là chuyện hiếm. Ngay cả với cộng đồng game thủ Tây du ký thì đây cũng không phải là cặp đôi nên duyên đầu tiên. Thế nhưng, câu chuyện tình đúng “mô tip” tiểu thuyết võ hiệp của Hữu Nhân (nickname ™Lệnh«Hồ«Xung™) và Tường Vy (nickname ™Nhậm«Doanh«Doanh™) đã làm cộng đồng người chơi Tây du ký không khỏi ngỡ ngàng và hâm mộ.

 Nên duyên vợ chồng nhờ game online

“Không đánh không quen biết” - tình huống gặp gỡ của hai game thủ này trong Tây Du Ký đậm nét kịch tính. Ban đầu chàng và nàng vốn là… kẻ thù thường xuyên đối đầu với nhau. Kết oán thù sâu sắc, cả hai bắt đầu tò mò rồi quyết định trò chuyện tìm hiểu đối phương. Cũng nhờ thế, Nhân và Vy phát hiện ra cả hai cùng làm việc chung công ty. Cùng có sở thích là Tây du ký cộng với việc ngoài đời có nhiều cơ hội gặp gỡ, hai bạn trẻ nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu trong tâm hồn và dần nảy sinh tình cảm.

Nên duyên vợ chồng nhờ game online

Sau nửa năm từ kẻ thù chuyển sang bằng hữu, câu chuyện tình của Nhân và Vy bước qua chương mới với một đám cưới trong game lãng mạn. Rồi nhờ những kỷ niệm ngọt ngào và gian khó của những lần đi diệt quái, đánh quân đoàn hay làm nhiệm vụ phu thê trong game, tình cảm của cả hai càng thêm bền chặt.

Và tận hơn 2 năm kể từ khi kết duyên trong game, đôi bạn trẻ đã chính thức kết nghĩa trăm năm thật sự bằng một đám cưới hạnh phúc sẽ được tổ chức vào ngày 30.11.2013 tại TPHCM với sự chung vui của rất nhiều bạn bè trong game Tây du ký.

Nên duyên vợ chồng nhờ game online 

Topic đăng tin kết hôn của bạn Hữu Nhân trên diễn đàn Tây du ký

Khi được hỏi game Tây du ký có ý nghĩa như thế nào với hai bạn, Vy đã chân thành chia sẻ:“Đối với hai đứa, Tây du ký là một kỷ niệm rất lớn. Nhờ Tây du ký mà quen biết được rất nhiều bạn, cũng có những người trước là kẻ thù rồi sau chuyển thành chiến hữu. Quan trọng hơn hết là chính nhờ game mà cả hai mới có thể quen biết nhau. Tây du ký mãi là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng mình”. 

Nên duyên vợ chồng nhờ game online 

Trên thực tế, mỗi game thủ khi bước chân vào game online đều có thể có được nhiều giá trị khác nhau. Với một số người, đó là niềm vui, danh vọng, hay kết giao bạn bè, anh em. Còn những bạn trẻ như Hữu Nhân và Tường Vy thì những gì họ tìm được chính là tình yêu và một nửa của đời mình. 

Thanh Niên Game xin được chia vui và chúc mừng hạnh phúc của hai bạn!

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.