Neowiz sắp cho ra mắt bản quốc tế MMOFPS Iron Sight

3 Thanh Niên Online
Sau hơn 2 năm vận hành tại Hàn Quốc, trò chơi đã quyết định sẽ "tiến ra biển lớn".

Vào hồi đầu năm 2015, hãng Neowiz đã giới thiệu một game online bắn súng thế hệ mới rất đáng chú ý mang tên Iron Sight qua một đoạn trailer ngắn, thể hiện rõ ràng phong cách hành động ấn tượng mà tựa game sẽ mang lại. Trò chơi lấy bối cảnh thế giới trong tương lai gần vào năm 2025 khi game thủ bị cuốn vào cuộc chiến quy mô toàn cầu giữa 2 phe phái là PDS và CTU.

Trong Iron Sight, game thủ sẽ được sử dụng rất nhiều loại vũ khí tân tiến thời hiện đại có sức công phá khủng khiếp là máy bay, súng hạng nặng và cả những robot được trang bị vũ trang đến tận... gót chân. Tương tự những game bắn súng khác, Iron Sight cũng sẽ có những phần chơi cơ bản như bắn đội, zombie cùng với hệ thống bản đồ chiến đấu phong phú.

Neowiz sắp cho ra mắt bản quốc tế MMOFPS Iron Sight - ảnh 1
Neowiz sắp cho ra mắt bản quốc tế MMOFPS Iron Sight - ảnh 2

Sau thời gian dài phát hành tại Hàn Quốc, mới đây, Neowiz đã chính thức thông báo về việc trò chơi này chuẩn bị mở rộng thị trường ra toàn cầu. Cụ thể, phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ chính thức trình làng vào Quý I - 2018 với nhiều cập nhật riêng biệt so với phiên bản Hàn Quốc.

Neowiz sắp cho ra mắt bản quốc tế MMOFPS Iron Sight - ảnh 3
Neowiz sắp cho ra mắt bản quốc tế MMOFPS Iron Sight - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Chi Lan

Chi Lan

Chắc như đột kích thôi
Lưu Ly

Lưu Ly

Game Hàn đúng là chất như nước cất
Vân Phương

Vân Phương

GAme bắn súng quá đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.