NetEase công bố nhiều sản phẩm mobile sinh tồn mới

4 Thanh Niên Online
Nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc đã hé lộ tới 4 game mobile sinh tồn đang được hãng này phát triển.

Mới đây, nhà sản xuất game hàng đầu Trung Quốc - NetEase - đã giới thiệu tới cộng đồng game thủ 4 game mobile sinh tồn trong chiến dịch tấn công vào phân mảng game sinh tồn đang rất ăn khách trên thế giới. Mặc dù vậy, NetEase mới chỉ hé lộ chi tiết hai tựa game trên còn 2 dự án khác cũng đang được phát triển nhưng chưa có nhiều thông tin ngoài cái tên cùng thể loại. Một trong số đó là Quantum Special Attack (hay Quantum Squad) đã từng giới thiệu hồi năm ngoái, cả hai đều được xác nhận là thể loại sinh tồn.

NetEase công bố nhiều sản phẩm mobile sinh tồn mới - ảnh 1
NetEase công bố nhiều sản phẩm mobile sinh tồn mới - ảnh 2

Island Strikers

Island Strikers (tên tiếng Trung: 孤岛先锋) là game MOBA di động có lối chơi sinh tồn, trò chơi được phát triển với đồ họa 2.5D và chiến đấu theo phong cách 5vs5 quen thuộc của dòng game MOBA. Các nhân vật trong game sẽ có 3 kỹ năng độc đáo để thi triển.

 

Người chơi sẽ không phải đi loanh quanh tìm kiếm đồ, thay vào đó chỉ cần hạ cánh trên một vị trí nhất định, nơi thiết bị của nhân vật bị bỏ và đi đến đó để thu thập. Sau đó, việc còn lại để sinh tồn thế nào là do khả năng của mỗi game thủ.

Operation Windcloud Island

Operation Windcloud Island (tên tiếng Trung: 风云岛行动) là game mobile sinh tồn mang dấu ấn kiếm hiệp phương Đông. Và giống như nhiều trò chơi sinh tồn khác, game thủ sẽ được thả xuống từ bầu trời và hạ cánh xuống các khu vực an toàn cho loot đồ trước khi trận chiến bắt đầu.

Người chơi sẽ chạy xung quanh bản đồ tìm vật dụng, trang bị cần thiết rồi ẩn nấp và phục kích người chơi khác ở một chỗ mà họ không ngờ tới. Mỗi nhân vật trong game cũng đều có những khả năng độc nhất của mình, nhung điều cốt lõi để giành chiến thắng và sống sót cuối cùng vẫn phụ thuộc hết vào kỹ năng, sự tinh quái của bạn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðông Vy

Ðông Vy

Quá đỉnh
Ngọc Nhi

Ngọc Nhi

Wow, chắc qua Tết thử nghiệm
Thụy Vân

Thụy Vân

Game kute quá
Phương Hoa

Phương Hoa

NetEase toàn game đỉnh của đỉnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.