NetEase đưa game sinh tồn Knives Out lên PS4

0 Thanh Niên Online
Dự kiến trong tháng 9 tới, NetEase sẽ hoàn thành việc đưa Knives Out lên PS4.

Knives Out (tên gốc: Hoang Dã Hành Động - 荒野行动) là game bắn súng sinh tồn được NetEase Games sản xuất, đây là trò chơi nằm trong series game sinh tồn với nhiều cái tên đình đám của nhà phát triển game bậc nhất Trung Quốc. Knives Out cũng được nhận định là game di động lấy cảm hứng từ PlayerUnknown's BattleGrounds, tuy nhiên trò chơi tỏ ra khác biệt hẳn so với những sản phẩm "ăn theo" thông thường bởi nền đồ họa cực kỳ chất lượng đến từ engine do chính NetEase nghiên cứu.

NetEase đưa game sinh tồn Knives Out lên PS4 - ảnh 1

Tham gia vào Knives Out, người chơi sẽ được thả tự do vào bất kỳ 1 vị trí nào trên bản đồ khu rừng nhiệt đới. Để tồn tại người chơi phải đi tìm vũ khí và ẩn mình trong các bụi cỏ, sườn đồi, nhà hoang,... cố gắng hạ gục các người chơi khác trong cùng trận đấu. Trò chơi được thiết kế trên nền đồ họa đỉnh cao và có chiều sâu không hề kém cạnh game client trên PC, mang lại trải nghiệm cực kỳ chất lượng cho game thủ.

NetEase đưa game sinh tồn Knives Out lên PS4 - ảnh 2
NetEase đưa game sinh tồn Knives Out lên PS4 - ảnh 3

Knives Out được đánh giá là sản phẩm khá thành công khi đã cán mốc 50 triệu lượt download vào tháng 11.2017, đặc biệt là trò chơi này đã gần như "bóp chết" 2 sản phẩm sinh tồn đình đám PUBG MobileRules Of Survival ở thị trường Nhật Bản. Mới đây, NetEase đã công bố kế hoạch đưa Knives Out lên PS4 vào tháng 9 sắp tới.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Knives Out tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm