NetEase mở cửa game mobile chiến đấu ngoài không gian Galactic Frontline

2 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm lấy đề tài khoa học viễn tưởng bối cảnh không gian vũ trụ cực kỳ hấp dẫn.

Galactic Frontline là game mobile chiến đấu thời gian thực lấy đề tài khoa học viễn tưởng bối cảnh không gian vũ trụ do NetEase sản xuất. Trò chơi là một dự án "khủng" khi có sự tham gia của các thành viên trong nhóm phát triển của Dark Souls, thậm chí NetEase còn mời cả dàn nhạc giao hưởng nổi tiếng Budapest Philharmonic Orchestra cho việc sản xuất nhạc nền trong game.

Galactic Frontline sẽ mang người chơi đến với một trận chiến lấy bối cảnh ngoài không gian, kết hợp yếu tố thời gian thực giúp tăng yếu tố kịch tính, sinh động trong suốt quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, người chơi có thể sửa đỏi và nâng cấp tất cả các bộ phận đội tàu chiến. Người chơi cũng cần thu thập năng lượng, sản xuất các đơn vị chiến đấu cũng như sử dụng óc chiến thuật để chinh phục chiến trường ngoài không gian.

NetEase mở cửa game mobile chiến đấu ngoài không gian Galactic Frontline - ảnh 1

Galactic Frontline đề cao yếu tố PvP với 5 bản đồ biến thể khác nhau: Arena, Kuiper Belt, Zoltarian Outpost, Ion Storm và Ensari Temple. Mỗi bản đồ này có những đặc tính riêng yêu cầu người chơi phải vận dụng các chiến thuật khác nhau một cách hết sức linh hoạt. Ngoài ra, có khá nhiều chế độ chơi khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn: chế độ cốt truyện, chế độ Rank và cả chế độ Giải Đấu.

NetEase mở cửa game mobile chiến đấu ngoài không gian Galactic Frontline - ảnh 2
NetEase mở cửa game mobile chiến đấu ngoài không gian Galactic Frontline - ảnh 3

Hiện tại, trò chơi đã mở cửa phiên bản dành cho Android với ngôn ngữ tiếng Anh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và Nhật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Linh Duyên

Linh Duyên

Game đỉnh
Ngọc Lam

Ngọc Lam

Chiến phê lòi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.