NetEase mở thử nghiệm Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh

6 Thanh Niên Online
Trò chơi là sản phẩm MOBA di động được thiết kế dựa trên game mobile Âm Dương Sư nổi tiếng.

Âm Dương Sư là game mobile sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Các NPC trong game được lồng tiếng bởi các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng từ Nhật Bản như Noriaki Sugiyama, Kugimiya Rie, Tatsuhisa Suzuki, Miyuki Sawashiro và Akira Ishida. Đồng thời, NetEase Games còn mời nhà soạn nhạc lừng danh Shigeru Umebayashi tham gia hòa âm và phối nhạc cho Âm Dương Sư. Ông Shigeru Umebayashi từng tham gia sáng tác nhạc cho bộ phim "Nhất Đại Tông Sư" và giành giải "Nhạc phim xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 33 vào năm 2014.

NetEase mở thử nghiệm Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh - ảnh 1

Sau khi đạt được những thành tích đáng kể tại thị trường Trung Quốc cũng như trên phạm vi thế giới, NetEase đã quyết định sản xuất phiên bản game MOBA di động dựa trên sản phẩm đình đám này. Trò chơi đã được giới thiệu với tên gọi chính thức là Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh cách đây không lâu, và được "gọi tắt" là Âm Dương Sư MOBA để phân biệt với sản phẩm đình đám Âm Dương Sư ở trên.

NetEase mở thử nghiệm Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh - ảnh 2

Tham gia vào Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh, người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay.

NetEase mở thử nghiệm Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh - ảnh 3

Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,... và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra, trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

NetEase mở thử nghiệm Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh - ảnh 4

Kể từ khi được giới thiệu, Âm Dương Sư: Quyết Chiến Bình An Kinh đã được nhận định là đối thủ của Vương Giả Vinh Diệu (Liên Quân Mobile) tại thị trường Châu Á. Mới đây, NetEase đã đăng tải thông báo về giai đoạn thử nghiệm đầu tiên của trò chơi kéo dài 10 ngày, từ 22.11 đến 1.12 sắp tới. Hiện tại, cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về đăng ký trải nghiệm sớm game MOBA di động hết sức hấp dẫn này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mị nguyệt

Mị nguyệt

Vương giả đẹp gấp hai game này còn liên quân xấu gấp 10 lần game này
Kỉnh

Kỉnh

Game này chắc chỉ ăn đc liên quân ở nhật bản thôi, các nước khác ai thích kiểu anime đâu
Sơn Quyền

Sơn Quyền

Game xấu như này ăn sao đc liên quân?
Tây

Tây

gu mỹ thuật của ông giống như hs mẫu giáo
Vũ Hồng

Vũ Hồng

Không thích kiểu nhật bản
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.