NetEase trình làng phiên bản web của Trấn Ma Khúc

2 Thanh Niên Online
Như vậy, Trấn Ma Khúc đã có mặt trên cả 3 nền tảng phổ biến là client PC, web và mobile.

Trấn Ma Khúc là game online do NetEase Games tự nghiên cứu và phát triển có nhiều điểm tương đồng với Diablo của Blizzard Entertainment. Điểm nhấn của game online này là nền tảng đồ họa chất lượng cao, lối chơi có tiết tấu nhanh, hệ thống nhân vật và phụ bản đa dạng. Phiên bản di động của trò chơi có tên Trấn Ma Khúc Mobile đã được giới thiệu tại ChinaJoy 2016 vừa qua và ra mắt vào đầu năm 2017. Mới đây, nhà sản xuất game đình đám này tiếp tục cho ra mắt phiên bản webgame Trấn Ma Khúc khiến cộng đồng game thủ hết sức thích thú.

NetEase trình làng phiên bản web của Trấn Ma Khúc - ảnh 1

Webgame Trấn Ma Khúc được giới thiệu là sẽ tái hiện hoàn hảo lối chơi của Trấn Ma Khúc phiên bản client. Thêm vào đó, trò chơi còn hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn với các trận chiến PvP có đông người tham gia tại các khu vực giao tranh.

NetEase trình làng phiên bản web của Trấn Ma Khúc - ảnh 2
NetEase trình làng phiên bản web của Trấn Ma Khúc - ảnh 3

Về phần cốt truyện, Trấn Ma Khúc Web sử dụng bối cảnh thần thoại phương Đông, người chơi sẽ được lựa chọn một trong các lớp nhân vật Long Tướng, Tinh Thuật, Thánh Tu, Ngự Linh, Ảnh Sát và Dạ Thú. Trò chơi thiết lập nghề nghiệp hoàn toàn khác so với phong cách truyền thống để phù hợp với cơ chế gameplay phụ bản.

NetEase trình làng phiên bản web của Trấn Ma Khúc - ảnh 4

Ngoài ra kỹ năng đặc sắc từ mỗi nhân vật cũng mở ra một lối chơi PvP, PvE đầy hứa hẹn, khi người chơi phải lựa chọn những đồng đội phù hợp để có thể vượt qua một phó bản, hoạt động hay đánh Boss. Còn với chế độ PvP, sự tương khắc giữa những lớp nhân vật với nhau luôn là yếu tố bất ngờ mà Trấn Ma Khúc Web đem đến chơ người chơi.

NetEase trình làng phiên bản web của Trấn Ma Khúc - ảnh 5

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về webgame Trấn Ma Khúc tại đây

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ðăng

Ðăng

Lại cày VIP như vltk thôi
Tú Quỳnh

Tú Quỳnh

Game này chém nhau phê lòi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.