Netmarble giới thiệu game mobile 'tiền truyện' của Tera Online

5 Thanh Niên Online
Sản phẩm này sẽ có tên gọi là Tera M, là một game di động được xây dựng dựa trên bối cảnh Tera Online.

Tera M là phiên bản di động được chuyển thể dựa theo MMORPG đình đám trên PC là Tera Online. Game mobile này sẽ lấy bối cảnh 1000 năm với những sự kiện diễn ra trước câu chuyện trong Tera Online, do đó có thể coi đây là phiên bản "tiền truyện"  trên di động, và chắc chắn sẽ có những sự khác biệt cả về tình tiết lẫn một chút lối chơi đáng kể với bậc đàn anh ở phiên bản mới này.

Tera M được hé lộ lần đầu tiên là vào tháng 1.2017,  tại sự kiện Netmarble Together With Press. Tuy nhiên phải đến thời điểm hiện tại, các thông tin ban đầu cùng trailer của trò chơi mới được chính thức trình làng.

Netmarble giới thiệu game mobile 'tiền truyện' của Tera Online - ảnh 1

Tera M hứa hẹn sẽ mang đến các trải nghiệm đỉnh cao trên di động không thua kém gì người tiền nhiệm trên PC. Trò chơi được xây dựng trên nền đồ họa chất lượng cũng như tối ưu hóa trên các thiết bị di động. Hiện tại, thông tin chi tiết về tính năng cùng lộ trình ra mắt của game vẫn chưa được công bố.

Netmarble giới thiệu game mobile 'tiền truyện' của Tera Online - ảnh 2

Ngoài Tera M, hiện tại cũng đang có khoảng gần 10 sản phẩm mang thương hiệu Tera do chính cha đẻ trò chơi - Bluehole Studio - phát triển, mặc dù vậy các sản phẩm này vẫn chưa được thực sự giới thiệu hoặc trình làng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thanh Hào

Thanh Hào

Game hàn thì mặc định là ngon rồi
Thu Hoài

Thu Hoài

Trailer quá bá đạo
Huề

Huề

Tera sắp chết rồi mới phát triển game mobile
Trừng

Trừng

Sắp mở ở ĐNÁ kìa ở đó mà chết
Vi Quyên

Vi Quyên

Ngon, sắp có game chơi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.