Nếu không thay đổi, Huyền Thoại Võ Lâm cũng sẽ 'chết yểu'

0 Thanh Niên Online
Sản phẩm này trước đây cũng được Funtap phát hành nhưng đành dừng cuộc chơi sớm vì ngập lỗi.
Huyền Thoại Võ Lâm (tên gốc: Giang Hồ Truyền Kỳ Mobile) là game mobile thuộc thể loại nhập vai chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ bài (thẻ tướng) đang rất phổ biến trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm do Gosu phát hành tại Việt Nam. Tuy nhiên, điều đáng nói là trước đó, game mobile này từng được Funtap phát hành với tên gọi gốc và đã đóng cửa vào tháng 10.2016 vừa qua sau gần 4 tháng ra mắt .
Nếu không thay đổi, Huyền Thoại Võ Lâm cũng sẽ 'chết yểu' - ảnh 1
Ngay khi ra mắt, bản thân Huyền Thoại Võ Lâm cũng đã nhận được nhiều góp ý của cộng đồng game thủ, nhất là những người chơi từng trải nghiệm phiên bản này trước đó về các tính năng, hoạt động trong game.
Người chơi Huyền Đinh cho biết : "Một số môn phái thì quá mạnh, trong khi có những phái khác lại có phần lép vế, gây mất cân bằng game ghê gớm. Sản phẩm thường xuyên gặp một số lỗi hiển thị, lỗi trận pháp Phong Hoa Tuyết Ảnh Sứ không có tác dụng,..."
Nếu không thay đổi, Huyền Thoại Võ Lâm cũng sẽ 'chết yểu' - ảnh 2
Cùng với đó, không ít game thủ cho rằng, để Huyền Thoại Võ Lâm đứng vững trong thời gian tới, không nhạt nhoà như sản phẩm trước, nhà phát hành nên tăng cường một số tính năng trong game như kế thừa kinh nghiệm giữa các tướng, auto địa lao, thêm chức năng trục xuất bang chủ nếu người này off quá lâu,... 
Song song với việc phát triển những tính năng mới, nhà phát hành Gosu cũng nên thường xuyên có đội ngũ admin để túc trực, nhận đóng góp ý kiến của game thủ, cũng như việc sửa những lỗi không đáng có trong game. 
Nếu không thay đổi, Huyền Thoại Võ Lâm cũng sẽ 'chết yểu' - ảnh 3
Nếu không thay đổi, Huyền Thoại Võ Lâm cũng sẽ 'chết yểu' - ảnh 4
"Huyền Thoại Võ Lâm là một sản phẩm độc đáo, thú vị và đáng chơi. Mình rất muốn đồng hành với tựa game này. Tuy nhiên, ai cũng vậy, nếu sản phẩm quá nhiều lỗi hoặc thiếu cân bằng thì trước gì cũng nát, người chơi sẽ từ đó mà chán nản, bỏ đi", game thủ Nam Nguyễn nhấn mạnh.
Tiếp nhận rất nhiều những ý kiến tích cực, hi vọng Huyền Thoại Võ Lâm sẽ có những cải thiện tốt hơn trong thời gian tới, nhằm đứng vững trong thị trường game mobile Việt.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm