Nexon bất ngờ đổi tên Dark Avenger 3, hé lộ phiên bản quốc tế

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ mang tới người chơi những pha tả xung hữu đột giữa muôn vàn kẻ địch đang bủa vây tứ phía, tạo nên những cảnh chiến đấu bắt mắt.

Dark Avenger 3 là game mobile nhập vai hành động được Nexon lần đầu tiên hé lộ vào tháng 11.2016, sau đó sản phẩm này đã trình làng tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm ngoái. Mới đây, trong kế hoạch phát hành Dark Avenger 3 trên phạm vi toàn cầu  trong năm 2018 này, Nexon đã chính thức ra thông báo đổi tên trò chơi thành Darkness Rises để tránh nhầm lẫn với một sản phẩm game trước đó do Gamevil phát hành.

Nexon bất ngờ đổi tên Dark Avenger 3, hé lộ phiên bản quốc tế - ảnh 1

Bước vào thế giới Darkness Rises, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.

Nexon bất ngờ đổi tên Dark Avenger 3, hé lộ phiên bản quốc tế - ảnh 2

Tương tự với nhiều sản phẩm ARPG khác ở trên nền tảng mobile, cơ chế thao tác điều khiển của Darkness Rises cũng không có điểm gì khác biệt, chủ yếu điều khiển bằng phím ảo trên màn hình cảm ứng kết hợp hệ thống auto đánh hoàn toàn. Trò chơi sở hữu chất nhập vai hành động điên cuồng, sẽ mang tới người chơi những pha tả xung hữu đột giữa muôn vàn kẻ địch đang bủa vây tứ phía, thâm chí đôi khi người chơi sẽ phải đối đầu với những con quái vật to lớn và mạnh mẽ hơn gấp nhiều lần bản thân mình.

Nexon bất ngờ đổi tên Dark Avenger 3, hé lộ phiên bản quốc tế - ảnh 3
Nexon bất ngờ đổi tên Dark Avenger 3, hé lộ phiên bản quốc tế - ảnh 4

Hiện tại Nexon mới chỉ khẳng định phiên bản quốc tế của trò chơi sẽ trình làng trong năm nay, tuy nhiên thời điểm cụ thể vẫn chưa được hãng này tiết lộ.

Thanh Niên Game sẽ liên tục cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thu Hiền

Thu Hiền

fake ip mà chơi bên Hàn, chờ bản global thì chắc đến giữa năm
Ðốc

Ðốc

Game đẹp
Bích Hải

Bích Hải

Quá bùn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm