Nexon bắt tay Marvel Entertainment sản xuất game thẻ bài siêu anh hùng

3 Thanh Niên Online
Trò chơi có tên gọi là MARVEL Battle Lines và dự kiến sẽ được phát hành miễn phí trong năm nay.

Mới đây, Nexon đã công bố dự án game di động thẻ bài chiến thuật mang tên MARVEL Battle Lines, trò chơi có sự xuất hiện của hàng trăm siêu anh hùng và các villains mang tính biểu tượng trong vũ trụ của Marvel. MARVEL Battle Lines là sản phẩm có đề tài siêu anh hùng do Marvel Entertainment và Nexon hợp tác sản xuất, dự kiến sẽ được phát hành miễn phí ngay trong năm nay.

Nexon bắt tay Marvel Entertainment sản xuất game thẻ bài siêu anh hùng - ảnh 1

MARVEL Battle Lines được giới thiệu như là một sản phẩm thẻ bài thiên về PvP, bởi người chơi không cần phải cày đến cấp độ nhất định mà có thể tham gia "đánh đấm" ngay từ khi mới gia nhập trò chơi. Bên cạnh chế độ chơi PvP, sản phẩm cũng cung cấp chế độ chơi cốt truyện tương đối quen thuộc.

Nexon bắt tay Marvel Entertainment sản xuất game thẻ bài siêu anh hùng - ảnh 2

Phó chủ tịch Marvel Entertainment - Jay Ong - cho biết: "Chúng tôi đang làm việc rất chặt chẽ với Nexon để mang tới một tựa game đấu thẻ bài hấp dẫn và tối ưu cho nền tảng di động. MARVEL Battle Lines có một câu chuyện gốc và lối chơi hoàn toàn tươi mới mà người hâm mộ và game thủ di động sẽ được tận hưởng từng giờ từng phút".

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phước Cường

Phước Cường

Ôi lại hút máo
Hoa Liên

Hoa Liên

Còn lâu mới ra mà
Gia Phong

Gia Phong

Nexon sao nó bá đạo thế nhỉ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.